Thông tin về các tướng trong liên quân được nhiều người chơi lựa chọn

5 (100%) 1 vote

Để chơi liên quân nhanh thắng trận, thì việc bạn lựa chọn được cho mình một vị tướng tốt, có chiến thuật sáng suốt là yếu tố rất quan trọng mà các bạn chơi trò này cần nắm được. Dưới đây là thông tin về các tướng trong liên quân, được rất nhiều “tín đồ” của trò chơi ưa thích và lựa chọn. Các bạn hãy tham khảo, để có thêm sự lựa chọn lúc chơi. Đảm bảo, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc, trong việc chinh phục những trận đấu căng não, trong liên quân mà bạn tham gia vào.

Cresht

cresht

Vị tướng đầu tiên mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc là Cresht, vị tướng này có tên gọi khác là Chiến binh thủy quái Cresht. Vị tướng có đặc điểm là không đến từ sát thương, nó đến từ các chỉ số màu dồi dào, cộng với lại lớp giáp rất mạnh mẽ khi bạn sử dụng skill. Theo đó, Cresht sẽ trở thành một cơn ức chế trước đối thủ nếu phải chạm mặt.

Cresht là một vị tướng rất thích hợp với việc đỡ đòn, đặc biệt là khi bạn sử dụng chiếu cuối thủy trần. Lúc này, sẽ khiến cho Cresht có một thể biến hình, trở nên to lớn rất nhiều hơn so với lại kích thước ở ban đầu. Như thế, nó không những sẽ gia tăng được khả năng khống chế, mà còn dồn thêm sát thương cho đối thủ khi biến hình. Tuy nhiên, các bạn lưu ý là muốn Cresht trở thành một quái vật, thì bạn cần phải tích vào đó đủ nộ nhé.

Lữ Bố

lữ bố trong liên quân

Tướng có tên là Lữ Bố còn có danh hiệu khác là Vô địch chiến thần, bởi không một vị tướng nào mà có thể đánh bại được Lữ Bố nếu như thực hiện việc đánh tay đôi với nhau.

Tướng Lữ Bố có một bộ kỹ năng, công thủ rất toàn diện, nó còn có cả khả năng có thể bắt lẻ cực kỳ tốt. Theo đó, nếu lựa chọn vị tướng này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó, trong những pha giao tranh, bởi nó kỹ năng làm chậm, hất tung rất tốt. Các bạn lưu ý nhé, khi lựa chọn Lữ Bố muốn nó thực sự tốt, thì khi bạn điều khiến nó nhớ lựa chọn vào chiêu thức cuối chiến thần, bởi sẽ giúp cho tướng có thêm lượng sát thương, cũng như kháng hiệu ứng rất tốt. Đặc biệt, trong mỗi đòn đánh, kỹ năng tung của nó cũng sẽ hút được rất nhiều máu.

Các bạn nhớ nhé, Lữ Bố tuy là một vị tướng mạnh, nhưng nó lại không có khả năng sẽ gây sát thương ở trên diện rộng, bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều đón đánh. Chính vì lẽ đó, mà còn kém trong việc giao tranh, dễ gặp thất bại trước các vị tướng có khả năng không chế. Vì thế, đừng có dại mà chọn nó cân team nhé.

Ngộ Không

tướng ngộ không trong liên quân

Từ khi tướng Ngộ Không xuất hiện trong danh sách các tướng của liên quân, thì nó chưa lúc nào lỗi thời ở trong mắt của những kiện tướng. Bởi Ngộ Không có độ sát thương chí mạng cao, nó cũng có bộ kỹ năng phân thân, dồn sát thương, tàng hình cũng như gây choáng rất tốt. Theo đó, các bạn nên lựa chọn vị tướng này cho trận chiến của mình, bởi nó có đủ sức mạnh, để trở thành một cơn ác mộng với đủ thủ trong liên minh của bạn.

Tuy nhiên, cũng như các vị tướng khác trong liên quân thì Ngộ Không cũng có cho mình những nhược điểm riêng. Trong đó, thì Ngộ Không cũng là một vị tướng có về chỉ số máu thấp, nên cần phải kỹ năng cao mới thực sự trở thành một Đại Thánh. Vì thế, nếu bạn là một người “máu chiến”, thì nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn vị tướng này nhé. Chưa dừng ở đó, giá thành để bạn có thể sắm được vị tướng này khi phục vụ cho mình, thì cũng khá cao đó nhé các bạn.

Murad

tướng murad

Murad còn được gọi là Hoàng Tử Sa Mạc, đây là một vị tướng có bộ kỹ năng rất ảo diệu. Có nghĩa là, trong trận đánh vị tướng này sẵn sàng lao vào rỉa máu đối thủ, cũng như biến về rất nhanh mà khiến cho đối thủ bị “choáng ngợp”. Chính vì lý do này, cũng đã tạo nên một thương hiệu rất riêng cho Murad.

Chưa dừng ở đó, vị tướng này cũng có thể tạo ra được vô số ảo sánh để tấn công đến 5 đòn đánh trước các đối thủ ở trong tầm ảnh hưởng của mình, để tạo ra được sát thương ở trên diện rộng. Theo đó, nếu để cho Murad kết hợp thành công bộ ba chiêu thức của mình, thì sẽ trở thành một sát thủ rất bá đạo mà trong trận đánh nào cũng khiến cho tướng đối thủ bên kia cảm thấy khiếp sợ.

Tuy nhiên, Murad có một nhược điểm là nó rất khó chơi, bị phụ thuộc vào tướng địch cũng như lính, quái rừng của đối thủ. Đây cũng là một vị tướng rất kén chọn về đồng đội, vì thế nếu các bạn chọn nó thì cần phải bỏ ra nhiều thời gian luyện tập đấy nhé.

Nakroth

nakroth trong liên quân

Nakroth còn được gọi là vị Thần Rừng, nó có một khả năng cơ động được xếp vào dạng bậc nhất. Trong một trận chiến, sẽ rất khó để bắt được vị tướng này, bởi nó có đến hai chiêu thức để lướt đi rất nhanh chóng và phù hợp trước việc tiến hành truy sát các đối thủ, có khả năng trốn chạy nếu bị bắt lẻ hoặc là cướp rừng, cũng như tẩu thoát vô cùng nhanh chóng.

Chưa dừng tại đó, Nakroth cũng có được khả năng sát thương cao, để kết liễu được đối thủ của mình một cách nhanh chóng, chớp nhoáng trong lúc bản thân đối thủ còn chưa định hình được việc đang xảy ra.

Tuy nhiên, nó có nhược điểm là một vị tướng khá khó chơi, bộ chiêu thức của nó cũng khác lạ với các vị tướng khác. Vì thế, nếu lựa chọn vị tướng này ở trong trận chiến của mình, yêu cầu bạn nên bỏ ra trước thời gian để luyện tập các chiêu thức, tránh việc gặp phải sự lúng túng.

Ryoma

tướng ryoma trong liên quân

Vị tướng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc, trong danh sách các vị tướng liên quân là Ryoma. Đây là một vị tướng được các game đánh giá khá là toàn diện ở trong lối đánh, bởi nó phạm vi đánh rộng hơn so với những vị tướng khác.

Tiếp đến, Ryoma cũng là một vị tướng có được 2 chiêu thức trong việc gây sát thương và khống chế tốt. Khả năng có thể hồi chiêu cũng nhanh, nên bạn có thể sử dụng vị tướng này trong việc cân một trận kèo ở ngay từ giai đoạn đầu của game. Có thể nói rằng, đây là một vị tướng mạnh mẽ từ khả năng cơ động, từ việc sát thương cũng như cách đánh dồn dập. Theo đó, Ryoma đã có cho mình một mệnh danh khi được gọi là sát thủ của những sát thủ.

Bởi sự hoàn hảo của mình, nên hạn chế của vị tướng này là người chơi rất khó mua. Có nghĩa là không thể dùng quân huy hoặc là vàng, để có thể sở hữu được vị tướng đâu nhé.

Kết luận

Trên đây là danh sách về các tướng trong liên quân, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Các bạn nên tham khảo, để biết nhiều hơn về danh sách các tướng mình có thể áp dụng, sử dụng trong việc chơi game của mình. Mỗi tướng có một ưu và nhược điểm riêng, vì thế lựa chọn được một vị tướng phù hợp trận chiến là điều khá quan trọng các bạn không nên bỏ qua nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

techcity.vn

Please follow and like us: