Hướng dẫn cách chơi liên quân đơn giản cho người mới chơi

5 (100%) 1 vote

Liên quân là một trò chơi khá quen thuộc, gần gũi với các bạn trẻ. Nó không phân biệt nam hay nữ, đối tượng nào cũng có thể chơi được. Vậy nhưng cũng có rất nhiều người chưa biết rõ về trò chơi này, không rõ cách chơi liên quan như thế nào nhất là ở những người mới chơi. Đừng lo lắng quá điều đó các bạn nhé, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc đầy đủ nhất về cách chơi cũng như giới thiệu sơ qua về trò chơi này, cho những ai đang tìm hiểu về nó.

Giới thiệu về trò chơi liên quân

trò chơi liên quân

Trước khi chúng ta học chơi liên quân, vì mình là người mới chơi thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tìm hiểu về nó. Chính vì lẽ đó, hãy tham khảo những giới thiệu sơ qua về trò chơi này mà chúng tôi chỉ ra sau đây.

Game liên quân có rất nhiều tên gọi khác nhau như là: game liên quan mobile, game liên quan online, đầu trường liên quân King of chaos,…

Trò chơi này được rất nhiều người yêu thích, nó cũng khá nổi tiếng hiện nay bởi có tính chất của sự chiến đấu ở một đầu trường công lý rất thực thụ. Theo đó, khi chơi trò này thì mỗi người chơi có sự lựa chọn cho mình một người anh hùng và cho nó phối hợp cùng với một đội hình của mình, từ đó sẽ chiến đấu để có được chiến thắng trước liên quân của đối thủ.

Để có thể chơi tốt trò chơi này, muốn đạt được một điểm số cao trong trận chiến thì không quá khó, nhưng nó cũng sẽ đòi hỏi ở người chơi phải thực sự khéo léo, có kỹ năng chiến đấu cũng như sự nhanh nhạy ở việc di chuyển các quân tướng của mình rất khéo léo. Theo đó, khi chơi bạn cần phải có cho mình một chiến thuật vô cùng hợp lý, bởi lúc nào các đối thủ cũng sẽ muốn tiêu diệt bạn đó nhé.

Đã hiểu về trò chơi liên quan, việc tiếp theo mà chúng ta cần phải làm chính là bắt tay vào việc học chơi nó thôi đúng không các bạn. Hãy tham khảo hướng dẫn cách chơi liên quân, mà phần tiếp theo của bài viết hướng dẫn các bạn nhé.

Hướng dẫn cách chơi liên quân

Để chơi liên quân, thường thì chúng ta sẽ chơi điện thoại là nhiều. Vì thế, việc làm đầu tiên mà các bạn nên thực hiện đó chính là tải phiên bản trò chơi về điện thoại của mình. Sau đó, hãy thực hiện chơi với 12 bước cơ bản sau đây.

Nếu bạn dùng điện thoại chạy phần mềm Android, thì tải đường link: http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-lien-quan-mobile-cho-android-33162

Nếu bạn dùng điện thoại Iphone thì tải đường link: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-lien-quan-mobile-cho-iphone-33163

Các bước chơi liên quân cơ bản gồm:

Bước 1

Khi bạn đã tải được link trò chơi về điện thoại của mình, cũng như thực hiện việc cài đặt ở trên thiết bị thì sẽ bắt khởi động trò chơi.

Bước 2

Bạn cần phải đăng nhập vào trò chơi, trò chơi này có sự hỗ trợ người chơi đăng nhập rất nhanh, thông qua tài khoản facebook hoặc là tài khoản Garena. Nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì đăng ký tài khoản, để có thể đăng nhập.

tài khoản garena

Bước 3

Sau khi bạn đăng nhập thành công, thì sẽ tiến hành việc lựa chọn cho mình một cụm máy chủ để có thể tham gia vào việc chơi liên quan. Bạn nhớ ấn vào nút “Bắt đầu” để có thể tìm hiểu về trò chơi.

Bước 4

Vì bạn lần đầu tham gia vào trong đấu trường công lý của trò chơi, nên bạn cần phải tiến hành việc nhập tên tài khoản nghĩa là tên nhân vật của chính mình, rồi ấn vào mục “OK” để có thể xác nhận.

Bước 5

Ngoài việc bạn đã tạo tài khoản cho trò chơi của mình, thì bạn cũng cần thực hiện việc tìm hiểu thêm về trò chơi liên quan thông qua những bài huấn luyện cơ bản, được trò chơi yêu cầu. Sau đó thì ấn vào “OK” để có thể xác nhận.

Bước 6

Ngay lập tực lúc đó, hệ thống của trò chơi sẽ đưa chúng ta đến với giao diện ở trong game, để bạn có thể chơi và khám phá cách chơi liên quân ở trên điện thoại của bạn.

Bước 7

Khi chơi liên quân, các bạn sẽ nhìn thấy màn hình có sự phân chia rõ ràng thành 2 phần chính. Theo đó, ở phía bên tay trái của màn hình là nơi để bạn sử dụng cho việc di chuyển nhân vật, còn ở phần bên tay phải thì thực hiện việc tấn công, công kích kẻ thù của mình.

Bước 8

mua vật phẩm

Cũng giống như nhiều game khác, thì lúc vào trong trận chiến chúng ta cần tiến hành việc mua những vật phẩm để trang bị cho quân và tướng của mình. Theo đó, các bạn hãy ấn vào trong biểu tượng Shop, để tiến hành việc tìm kiếm những trang bị thích hợp nhất cho từng vị tướng ở trong liên quân của mình.

Bước 9

Ở mỗi cấp độ của liên quân, thì người chơi có thể sẽ đạt được những tiêu dịch địch, quái vật khác nhau. Vì thế, các bạn có thể sử dụng nó để tăng thêm điểm về kỹ năng ở chính mỗi nhân vật trong liên quân của mình.

Các bạn hãy chọn vào biểu tượng có dấu “+” ở trên màn hình, để có thể tăng điểm về kỹ năng. Nếu như các bạn chơi liên quan mobile, thì mỗi nhân vật sẽ có cho mình 3 kỹ năng chính. Trong đấy, có 2 kỹ năng đầu sẽ giúp bạn tăng được cấp độ 1. Còn kỹ năng cuối, thì yêu cầu bạn cần phải lên đến cấp độ 4 mới cộng điểm.

Bước 10

Nếu các bạn chơi liên quân Mobile thì các bạn có thể tiến hành việc mua luôn những vật phẩm khi đang chiến đấu. Còn nếu bạn chơi liên quân huyền thoại, thì bạn cần trở về nhà mới có thể mua được vật phẩm nhé.

Theo đó, bạn hãy ấn chọn vào trong món đồ mà mình muốn mua, để có thể tiến hành mua vật phẩm cho trang bị.

Bước 11

Ngoài ra, trong quá trình chơi liên quan thì mỗi người chơi cũng sẽ có thêm cho mình 2 kỹ năng phụ khác như là: Hồi máu và biến về ở những trận đấu chính thức.

Khi bạn muốn sử dụng kỹ năng Hồi máu, thì hãy chọn vào phần ô “Hồi máu” cho nhân vật của mình. Bên cạnh 2 kỹ năng phụ này, thì người chơi cũng có thể lựa chọn thêm vào đó kỹ năng khác như là: tốc biến, biến về,… nhưng nó sẽ tùy thuộc vào cấp độ của người chơi.

Bước 12

Nhiệm vụ chính của trò chơi liên minh, chính là tiến hành việc phá hủy được Nhà Chính đối phương. Vì thế, các bạn cần phải chơi làm sao cho thực hiện được việc đấy, sẽ giành chiến thắng. Các bạn nhớ nhé, khi trò chơi kết thúc là lúc nhà chính đã bị phá hủy.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi liên quân, các bạn có thể áp dụng để tham gia trò chơi này. Các bạn lưu ý nhé, trò chơi nào cũng có những điểm mạnh và yếu cho người chơi, vì thế hãy chơi nó như là một thú vui để giải trí, chứ đừng bị lôi cuốn vào đó quá nhiều. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Please follow and like us: