Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân trên điện thoại và máy tính

5 (100%) 1 vote

Khi chơi liên quân thì ngoài việc lựa chọn tướng tốt thì bạn cũng cần phải thực hiện việc nạp thẻ để có tiền mua các vật dụng, thiết bị cho tướng và quân trong trận chiến của mình. Vì thế, nếu bạn là người mới bắt đầu chơi thì hãy tham khảo những hướng dẫn của techcity.vn về cách nạp thẻ liên quân ở trên điện thoại cũng như máy tính, mà bài viết dưới đây nêu ra. Hãy áp dụng theo hướng dẫn, để việc chơi game của mình không bị dãn đoạn, vì hết tiền các nhé các bạn.

Nạp thẻ liên quân trên điện thoại

nạp thẻ chơi liên quân

Các bạn có thể tiến hành chơi liên quân ở trên một chiếc điện thoại, chạy theo hệ điều hành Android và Iphone. Tuy nhiên, cách nạp thẻ liên quân trên hai thiết bị này thì lại không hề giống nhau. Theo đó, bạn hãy tham khảo theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Nạp thẻ liên quân trên điện Android

Để nạp thẻ liên quân trên điện thoại Android, các bạn sẽ tiến hành theo 4 bước cơ bản sau đây. Hãy đọc kỹ, áp dụng theo nó để không bị mất của mình quá nhiều thời gian trong quá trình chơi trò chơi nào các bạn.

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào trong trò chơi liên quân ở trên điện thoại của mình. Trong giao diện trò chơi, bạn hãy nhận vào biểu tượng có dấu “+” để có thể tiến hành việc nạp thẻ liên quân.

Bước 2: Các bạn để ý trên màn hình của điện thoại sẽ xuất hiện ra một mẫu kênh để bạn thực hiện việc nạp thẻ liên quân ở trên điện thoại, việc của bạn lúc đó là hãy nhập vào mục Nạp trong game.

Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ lại thấy trên màn hình có xuất hiện ra một mẫu nữa bao gồm có nhiều mệnh giá nạp thẻ liên quân khác nhau trên Android. Việc của bạn là hãy lựa chọn cho mình một mức thẻ muốn nạp, rồi ấn vào mục Thanh toán, rồi thực hiện theo các bước của hệ thống hướng dẫn.

Bước 4: Bước cuối cùng là bạn cần nhấn vào mục Tiếp tục, để có thể hoàn tất được việc thanh toán nạp thẻ liên quân ở trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Như vậy là bạn đã thực hiện xong rồi đó.

Nạp thẻ liên quân trên Iphone

nạp thẻ liên quân trên điện thoại ip

Trên điện thoại Iphone thì việc tiến hành nạp thẻ liên quân nhanh hơn trên điện thoại Android, khi chỉ việc tiến hành qua 3 bước cơ bản. Trong đó, gồm có:

Bước 1: Cũng như việc tiến hành nạp thẻ liên quân trên điện thoại Android mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn ở trên, các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng có dấu “+” ở bên góc của biểu tượng Quân huy, tại giao diện của ứng dụng.

Bước 2: Ngay lúc này, các bạn để ý trên màn hình điện thoại của bạn sẽ có xuất hiện ra mệnh giá để bạn tiến hành nạp Quân huy, đây chính là việc bạn sẽ nạp thẻ liên quân trên điện thoại Iphone. Việc của bạn lúc này, chính là hãy ấn chọn vào trong biểu tượng của mệnh giá Quân huy mà bạn đang muốn nạp cho tài khoản của mình.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhận được một thông báo về việc xác nhận tài khoản Apple ID của bạn, để có thể tiến hành việc nạp liên quân của mình với mệnh giá mà bạn đã lựa chọn. Theo đó, bạn hãy ấn vào Mua, rồi tiến hành việc đăng nhập mật khẩu của tài khoản thêm một lần nữa, để có thể hoàn tất được quá trình nạp thẻ của mình.

Nạp thẻ liên quân trên máy tính

nạp thẻ liên quân trên máy tính

Nếu bạn không thích chơi liên quân ở trên điện thoại, thường xuyên chơi trên máy tính cũng được. Các bạn có thể tiến hành việc nạp thẻ liên quân của mình theo các bước cơ bản dưới đây, cũng khá là đơn giản và nhanh gọn thôi nhé.

Trong đó gồm có:

Bước 1: Bạn thực hiện việc truy cập vào trong trang chủ tiến hành nạp thẻ của Garena, chọn vào game liên quân.

Bước 2: Bạn tiến hành việc đăng nhập vào tài khoản, nếu như trước đấy bạn chưa hề đăng nhập vào trong tài khoản của mình.

Bước 3: Bạn tiến hành việc lựa chọn cho mình một tài khoản để có thể đăng nhập, gồm có 2 tùy chọn cho bạn là: tài khoản facebook hoặc là Garena.

Lưu ý, các bạn có thể lựa chọn được tài khoản facebook với điều kiện trước đó bạn đã có sự liên kết giữa tài khoản facebook với Garena.

Bước 4: Hãy điền đầy đủ những yêu cầu về thông tin của tài khoản mà yêu cầu gồm có: tên đăng nhập, mật khẩu. Rồi click vào đăng nhập.

Bước 5: Hãy chọn cho mình một loại thanh toán đã được gợi ý ở dưới danh sách, rồi chọn lấy một mệnh giá mà bản thân bạn đang muốn nạp. Tiếp đến, việc của bạn là hãy nhập thông tin tương ứng vào cột bên phải, rồi ấn xác nhận là nạp thẻ là được.

Thực hiện xong 5 bước này, là các bạn đã có thêm cho tiền trong tài khoản liên quân của mình ở trên máy tính, rồi từ đó hãy bắt đầu việc mua đồ cho tướng với quân của mình để trò chơi của mình thêm trọn vẹn.

Kết luận

Qua những hướng dẫn, các bước tiến hành nạp thẻ liên quân mà chúng tôi nêu ra các bạn đã biết cách thực hiện rồi chứ. Thực tế thì nó không hề phức tạp đâu, chỉ cần bạn hãy áp dụng luôn những lý thuyết chúng tôi hướng dẫn ở đây vào việc cầm chiếc điện thoại bên cạnh thực hành luôn là sẽ thành công thôi. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Please follow and like us: