Thông tin về những phần mềm Fake ip đang được sử dụng rộng rãi

5 (100%) 1 vote

Bạn không muốn thông tin của mình bị lộ ra ngoài, muốn bảo vệ máy tính một cách tốt hơn và đang tìm hiểu về phần mềm Fake ip. Hãy tham khảo luôn nội dung trong bài viết này của techcity.vn, bởi đó sẽ là thông tin rất hay về danh sách các phần mềm bạn đang có nhu cầu sử dụng đó. Đừng bỏ qua nhé, các bạn.

Phần mềm Hotspot Shield

hotspot shield

Phần mềm Fake ip đầu tiên mà chúng tôi cần phải nhắc đến chính là Hotspot Shield, bởi đây là chính là cái tên đang được rất nhiều người ưa thích sử dụng vì tính năng của nó là tiện ích nhất trong việc thực hiện ẩn IP. Tiện ích này sẽ mang đến cho người dùng những năng vô cùng tuyệt vời, bởi khả năng ẩn đi IP lúc truy cập vào internet, cũng như việc bạn tiến hành gửi thư điện tử, việc bảo mật các thông tin cá nhân ở trên internet. Ẩn đi địa chỉ IP thật ở trong những tài khoản Email, thực hiện việc truy cập vào những web bị chặn và đây chính là một trong những lá chắn sẽ bảo vệ mật tính khỏi nguy cơ bị tấn công từ hacker rất chuyên nghiệp,…

Phần mềm FreeGate

phần mềm free gate

Phần mềm FreeGate này thì nhận được sự đánh ra rất cao từ người dùng hiện nay, bởi nó có năng vô cùng ưu việt. Theo đó, nó sẽ giúp bạn có thể truy cập được vào những trang web bị chặn, tránh việc bị gián đoạn hoặc là các bức tường lửa. Phần mềm FreeGate có chức năng rất mạnh mẽ, trong việc tự động thực hiện việc thay đổi IP, bảo mật rất tốt về địa chỉ IP Thật.

Ngoài ra, tạo nên các IP giả giúp bẻ gãy được những kiểm duyệt chặt chẽ và chặn web. Từ đó, giúp cho bạn có thể truy cập được vào trong web, có tốc độ chuyển đổi  Proxy 1 nhanh chóng hơn. Sẽ tự động xóa đi lịch sử truy cập, khả năng tương thích với nhiều trình duyệt của web, nhiều giao thức phổ biến của hiện tại như là: HTTP, HTTPS, SHOCKS…

Phần mềm SafeIP

safeip

SafeIP có tiện ích, sẽ cho phép dùng có thể ẩn được IP thật ở máy tính mỗi lúc bạn truy cập vào internet bằng việc cung cấp ra các IP giả. Với SafeIP thì chức năng chính của nó sẽ là chặn các quảng cáo, các mã độc hại. Giúp phát hiện, đưa ra thông báo mỗi lúc phát hiện ra các web nguy hiểm sẽ chủ động chặn các cookies được thực hiện theo dõi ở người dùng từ những hacker chuyên nghiệp, đưa ra cách bảo vệ đường dẫn URL, các kết nối wifi, bảo vệ tài khoản của trình duyệt,…

Phần mềm Ultrasurf

ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf này cũng khá là giống với phần mềm Hotspot Shield, đây là một trong phần mềm fake ip được rất nhiều người tin dùng, sử dụng mỗi ngày. Đối với phần mềm này, thì tiện ích của nó nằm ở chỗ nó có thể giúp bạn truy cập vào được những web đã bị chặn từ bộ mã nguồn, có thể vượt tượng lừa cũng như thay đổi được proxy. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất, có nghĩa là nó sẽ tạo ra 1 IP giả. Chính vì lý do đó, phần mềm này có được tính bảo mật cao, nó đảm bảo về quyền riêng tư cho người sử dụng lúc bạn thực hiện việc truy cập vào internet. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ đầy đủ về giao thức HTTPS và HTTP, giúp cho việc bảo mật những dữ liệu đã được tải lên, tải xuống tốt hơn.

Phần mềm DNS Jumper

dns jumper

Đây cũng là 1 trong danh sách các phần mềm được nhiều người biết đến, sử dụng và khá tiện ích bởi nó giúp cho bạn có thể dễ dàng thay đổi được DNS, tên miền cũng như giúp cho việc bạn sẽ truy cập vào những web khi đã bị chặn từ các country của mình. Ngoài ra, phần mềm này cũng sẽ cung cấp cho bạn một IP miễn phí, cũng như hệ thống miền ở mọi quốc gia trên thế giới đều sẽ chấp nhận như là là: Google DNS; Open DNS; Ultra DNS và DNS Advantage,… Bên cạnh đấy, phần mềm này cũng có sự hỗ trợ về nhiều ngôn ngữ cho người dùng khác nhau. Thế nên, các bạn cứ tự tin mà sử dụng nhé.

Phần mềm Mask My IP

mask my ip

Phần mềm này, sẽ cho phép bạn được truy cập vào các mạng xã hội rất dễ dàng như là zalo, facebook, youtube,… bằng việc cách là ẩn đi những địa chỉ thật mà bạn đang thực hiện truy cập, thay vào đấy là một địa chỉ IP giả, để có thể bảo vệ tuyệt đối những thông tin đã lưu trữ ở trên máy tính.

Ngoài ra, thì phần mềm này cũng có khả năng chặn được việc gian lận ở thẻ tín dụng, giúp cho bạn có thể tiếp tục tạo ra những bài viết trên các diễn đàn ngay lúc đang bị cấm, chặn thư rác, nhiều chức năng khác nhau nữa.

Phần mềm Real Hide IP

real hide ip

Real Hide IP​ là một phần mềm, các bạn có thể dùng trong việc sẽ truy cập vào những trang web đã bị chặn, cũng như sử dụng được bất IP ở mỗi quốc gia bất kỳ nào đó. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng truy cập được vào internet và tránh được khả năng bị xâm nhập vào trái phép.

Với tiện ích này, thì giúp bạn có thể bảo vệ được quyền cá nhân cũng như che giấu đi danh tính thực sự của mình, từ đó có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi qua lại giúp địa chỉ của IP thật với IP giả. Có thể sử dụng tương tích với nhiều trình duyệt của web khác nhau như là: Firefox; Google; IE…

Phần mềm Free Hide IP

free hide ip

Free Hide IP là một phần mềm nhận được đánh giá cao từ người dùng, trong việc bảo vệ cho họ về địa chỉ IP cho người dùng, bằng cách sẽ giấu đi thông tin về IP thật rồi thay thế bằng một địa chỉ IP khác. Theo đó, khi bạn sử dụng tiện ích này có thể tránh được tình trạng bị đột nhập hoặc là lấy cắp IP, giúp bảo vệ cho máy tính của bạn tránh được những cuộc tấn công từ Hacker chuyên nghiệp, cũng như hiểm họa ở môi trường internet. Ngoài ra, với Free Hide IP thì người dùng cũng có thể tùy ý đưa ra lựa chọn về IP ở từng quốc giá khác nhau, vì thế có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra địa chỉ IP ngay trên màn hình của máy tính mình trực tiếp.

Phần mềm Auto Hide IP

auto hide ip

Auto Hide IP là một phần mềm giúp cho việc bảo mật được danh tính, địa chỉ IP thật của bạn mỗi lúc bạn lướt web, giúp bạn tránh được những cuộc đột nhập từ bên ngoài bất hợp pháp, từ những đối tượng không hề mong muốn. Những kẻ muốn ăn cắp thông tin cá nhân, các thông tin về tài khoản của thẻ tín dụng.

Dùng phần mềm này, thì bạn cũng có thể thay đổi được địa chỉ IP của mình trong một ngày nhiều lần, mỗi lần thay địa chỉ sẽ khác nhau, bạn có thể tùy chọn được IP ở nhiều quốc gia, có thể tùy chỉnh cả thời gian để Auto Hide IP có thể tự đổi được IP.

Kết luận

Qua nội dung bài viết, bạn đã nắm được thông tin về những phần mềm Fake ip, cũng như đưa ra cho bản thân một sự lựa chọn về một cái tên nào đó để sử dụng rồi chứ. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng đó về dùng các bạn nhé, với những gì chỉ ra trong bài thì các bạn cứ yên tâm mà dùng. Bởi tài khoản của bạn, cũng như IP của bạn luôn được đặt ra bảo mật hàng đầu đó. Chính vì lý do đó, chả có lý do gì tìm hiểu xong lại bỏ đó mà không dùng luôn các bạn ạ.

techcity.vn – mạng – internet

Please follow and like us: