Nhận xét Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Truy kích đơn giản

Nhận xét Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Truy kích đơn giản là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi Techcity.vn. Theo dõi nội dung để hiểu nhé. Nguy cơ bị mất tài khoản Truy kích, nhất là đối với những tài khoản lâu năm, tài khoản có nhiều đồ vip thì việc thay đổi mật khẩu lại cần phải cập nhật thường xuyên. Bài viết sau đây từ Tech City sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản Truy kích đơn giản.

Hướng dẫn cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản Truy kích đơn giản

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Truy kích

Bước 1: Các bạn gấp vào linkhttps://scoin.vn/ để vào giao diện game.

Bước 1

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra. Bạn gõ tên tài khoản và mật khẩu hiện tài của mình vào đây. Sau đó nhấn Đăng Nhập.

Bước 2

Bước 3: Giao diện sẽ quay lại màn hình Home ban đầu. Cách bạn click vào tên tài khoản của mình.

Bước 3

Bước 4: Chọn hình chiếc bút (edit) bên phải ô Mật khẩu.

Bước 4

Bước 5: Giao diện đổi mật khẩu hiện ra. Các bạn gõ mật khẩu hiện tại vào ô đầu tiên. Sau đó gõ mật khẩu mới vào hai ô bên dưới. Dùng điện thoại soạn tin theo cú pháp MID OTP gửi 8030 để nhận mã xác nhận. Sau khi nhập mã xác nhận bạn bấm Cập nhật.

Bước 5

Bước 6: Nếu như các bạn nhập đúng mật khẩu. Quá trình thay đổi mật khẩu sẽ hoàn tất. Và thông báo thành công trên màn hình.

Bước 6

Sau khi hoàn tất các bước trên là bạn đã có thể đăng nhập vào hệ thống Truy Kích và chơi game như bình thường với mật khẩu mới của mình.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Truy kích

Bước 1: Các bạn gấp vào linkhttps://scoin.vn/ để vào giao diện game.

Bước 1

Bước 2: Giao diện đăng nhập hiện ra. Nhấn vào Quên mật khẩu?.

Bước 1

Bước 3: Sau khi hệ thống tải xong hãy điền tên tài khoản mà bạn muốn lấy lại mật khẩu Truy Kích vào rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 2

Bước 4:

  • Trong trường hợp bạn lựa chọn lấy lại mật khẩu qua SMS: dùng điện thoại soạn tin nhắn với cú pháp MID OTP “tên tài khoản” gửi 8030.

Bước 3

  • Trong trường hợp bạn chọn lấy lại mật khẩu thông qua Email: Truy kích sẽ tiến hành gửi Mã OTP cũng như mật khẩu mới thông qua địa chỉ gmail/facebook/yahoo mà bạn đã liên kết với tài khoản trước đó.

Bước 3

  • Ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã OTP và điền nó vào, tiếp đó điền mật khẩu mới ở 2 ô dưới và hoàn tất, như vậy việc lấy lại mật khẩu Truy Kích đã hoàn thành rồi.

Một Số Lưu Ý Khi Lấy Lại Mật Khẩu Truy Kích:

  • Số điện thoại bạn nhập chắc chắn phải liên kết với tài khoản rồi, nếu chưa thì cách trên hoàn toàn vô dụng.
  • Trong trường hợp số điện thoại không phải là của tài khoản cần lấy lại mật khẩu Truy Kích hoặc bạn chưa xác thực số điện thoại hãy gọi cho tổng đài 19001530 để được hỗ trợ.
  • Nội dung bao gồm: cung cấp tên tài khoản, tên nhân vật trong game, thông tin giao dịch 3 lần gần đây nhất. Và nhân viên VTC sẽ kiểm tra lại, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời 1 tuần để tiến hành giải quyết đề phòng trường hợp có tranh chấp.

Bài viết trên đã hướng dẫn xong cho các bạn cách đơn giản để thay đổi, lấy lại mật khẩu Truy Kích, hy vọng sẽ giúp bạn sớm có lại tài khoản để cùng sát cánh với bạn bè mình nhé!