Giới thiệu bạn đọc cách hack game IOS cực hiệu quả và đáng tin cậy

Bạn là một tín đồ của game, bạn đang muốn tìm hiểu về cách hack game IOS? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, với sự giới thiệu rất đầy đủ và tỉ mỉ về những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ cho bạn đọc trong việc thực hiện hack game của mình.

Sử dụng XmodGame

xmodgame

XmodGame là một phiên bản khá quen thuộc với người chơi game IOS chuyên nghiệp, bởi nó giúp cho họ chơi game được dễ hơn, có tính khả năng chiến lược hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sử dụng đến phần mềm này thì bạn cần phải bỏ tiền ra mua, chứ không phải là sử dụng “miễn phí”.

Theo đó, nếu bạn không cần thiết phải hack game thì có thể suy nghĩ kỹ, xem thực sự cần dùng đến ứng dụng này hay không nhé. Nhưng mà với các dân chơi game chuyên nghiệp, họ luôn khuyên là nên sử dụng đấy.

Sử dụng LocaliApstore để hack game trên IOS

locallapstore

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc là LocaliApstore, phần mềm này sử dụng nhiều ở ứng dụng IOS trên iPad. Tác dụng của nó là giúp cho người chơi có thể hack được tiền ở trong game, sử dụng số tiền đấy đi mua những trang thiết bị, vật phẩm hoặc là những hạng mục cần thiết cho nhân vật game của mình mà người chơi sẽ không phải nạp tiền vào đó.

Dưới đây là những bước cơ bản để thực hiện cài đặt LocaliApstore cho IOS

Bước 1:

Đầu tiên là bạn cần phải truy cập vào cửa sổ Cydia – gõ trên đó tìm kiếm LocaliApstore rồi thực hiện việc tải về, cài đặt cho IOS.

Bước 2:

Bạn hãy nhận vào chọn restart SpringBoard, để thực hiện việc khởi động máy lại. Khi máy được khởi động lại bạn sẽ thấy có sự xuất hiện một biểu tượng và đó biểu tượng của ứng dụng LocaliApstore ở trên màn hình.

Với sự xuất hiện của biểu tượng đấy, bạn hãy đi vào phần cài đặt của LocaliApstore để kiểm tra xem nó được bật chưa. Nếu như được bật rồi, nhiệm vụ của bạn lúc đó chỉ cần truy cập vào trong phần game mình chơi rồi tiến hành mua tiền hoặc là các vật phẩm bằng tiền. Như thế coi như là bạn đã thực hiện việc hack game trên IOS thành công rồi đó.

Việc bạn cần làm tiếp đến nữa, đó là hãy chọn lấy một bản game mà muốn tiến hành hack để mua vật phẩm hoặc là tiền, rồi yêu cầu việc nhập mã Apple ID, thì nhấn vào “hủy”. Hoàn thành xong thao tác này, thì tài khoản game của bạn đã tự động được nạp tiền mà thực tế là bạn không phải bỏ vào đó 1 xu nào, mà lại có tiền mua các vật phẩm cho nhân vật game của mình.

Sử dụng GamePlayer để hack game cho IOS

gameplayer

Phần mềm hack game cho IOS cuối cùng mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc là GamePlayer, phần mềm này có ưu điểm là có thể hack được cả mạng, vũ khí và cả máu cho nhân vật trong game. Vì thế, đây là một phần mềm nhận được sự quan tâm cũng như sử dụng của rất nhiều tín đồ game trên IOS.

Dưới đây là các bước thực hiện trên GamePlayer, nó khá phức tạp nhưng lại có hiệu quả. Vậy nên, bạn đọc nên tham khảo kỹ sự hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Bước 1:

Bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Cydia, trong đó bạn cần phải tìm kiếm rồi tải về phần mềm GamePlayer dành riêng cho hack game trên IOS. Tải về xong, thì nó sẽ tự động cài đặt và nhiệm vụ của bạn lúc đó là ngồi chờ đợi. Khi nó cài đặt xong, thì ứng dụng sẽ tự xuất hiện ở trên màn hình.

Bước 2:

Lúc phần mềm được cài đặt xong, thì bạn cần chọn lấy game mà bản thân muốn hack rồi truy cập vào phần menu chính của GamePlayer – chọn mục Select application – tìm lấy game đã chọn để hack – nhập giá trị rồi tìm.

Bước 3:

Ngay sau đó thì tiếp tục truy cập vào game ở trên màn hình chính của thiết bị IOS, chọn mua lấy vật phẩm bất kỳ nào đấy.

Bước 4:

Hãy quay lại phần GamePlayer, nhập vào đó số liệu mà bạn vừa thực hiện nhập ở trên, rồi ấn vào mục tiếp tục để nó thực hiện việc tìm kiếm. Bạn hãy ngồi đợi cho đến lúc có xuất hiện một bộ lệch đuôi DW, thì bạn chọn lệnh đó. Ngay lúc này, bạn sẽ thấy cửa sổ có xuất hiện ra một bảng yêu cầu bạn phải thực hiện điền ở đó thông tin của tài khoản game mà đang muốn hack. Bạn hãy làm theo yêu cầu, rồi nhấn vào mục OK là được.

Các bạn có thể áp dụng cách này, bởi so với LocaliApstore thì GamePlayer tiện ích hơn rất nhiều. Nó cũng có khả năng hack được nhiều hơn nhu cầu sử dụng, mà nhân vật game cần dùng đến. Tuy nó có phức tạp, nhưng bạn không nên bỏ qua nếu như bạn là một tín đồ của game trên IOS.

Kết luận

Nội dung bài viết, là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc biết về cách hack game IOS. Để các tín đồ của game có thể thoải mái sử dụng một trong 3 phần mềm, hack lấy những gì mình muốn lấy cho nhân vật game của mình và thỏa sức với nó. Mỗi phần mềm có cái khó và dễ riêng, nhưng nó đều là ứng dụng tốt nhất được nhiều người tin dùng, vì thế các bạn có thể tin tưởng được nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

techcity.vn/

Please follow and like us:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu liên quân đầy đủ từ A đến Z

Để đăng nhập vào chơi liên quân, thì bạn cũng cần phải có tài khoản và mật khẩu của tài khoản để có sự bảo mật riêng cho mình. Mật khẩu tài khoản thường sẽ không thể giúp bạn giữ được bảo mật lâu nhất, nếu như bạn cứ dùng mãi một mật khẩu. Vì thế, việc cần thiết của bạn là hãy thường xuyên thay đổi đi mật khẩu tài khoản của mình. Nếu bạn là người mới chơi, chơi đã lâu nhưng lại chưa lúc nào thực hiện việc này thì hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu liên quân mà chúng tôi hướng rất đầy đủ từ A đến Z trong nội dung bài viết này.

Đổi mật khẩu không có điền số điện thoại

đổi mật khẩu liên quân không cần số điện thoại

 

Khi chơi liên quân, các bạn có thể để số điện thoại hoặc là không có số điện thoại. Vì thế, khi bạn mở trình duyệt trò chơi ra, tiến hành việc đăng nhập vào tài khoản mà không có số điện thoại, thì bạn hãy thực hiện việc đổi mật khẩu với những bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Lúc bạn đã đăng nhập vào tài khoản thành công, để có thể tiến hành việc đổi mật khẩu bạn hãy nhấn vào trong mục MENU nằm ở góc bên trên phía trái của màn hình điện thoại.

Bước 2: Bạn hãy kích vào trong mục BẢO MẬT để tiếp tục thực hiện theo những yêu cầu tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại của mình, sẽ hiện ra một loại sự lựa chọn, tại mục mật khẩu các bạn hãy ấn vào THAY ĐỔI, để thực hiện được việc đổi mật khẩu cho tài khoản của mình.

Bước 4: Tiếp đến, sẽ có xuất hiện trên màn hình điện thoại một loạt các yêu cầu để bạn điền thông tin vào. Trong đó, tại mục “mật khẩu hiện tại” các bạn hãy nhập vào đó mật khẩu của tài khoản liên quân hiện tại bạn đang dùng. Tiếp đến, bên dưới có mục nhập “mật khẩu mới” thì bạn nhập vào đấy dòng mật khẩu mới bạn muốn dùng cho tài khoản của mình. Mật khẩu mới sẽ đặt, các bạn hãy thực hiện theo gợi ý của nó nêu trong yêu cầu. Rồi thực hiện việc xác nhận mật khẩu mới, rồi điền vào mục verification code những dãy chữ, số bên cạnh rồi ấn vào nút thay đổi là bạn đã thực hiện xong việc thay đổi mật khẩu của mình, mà không có số điện thoại rồi nhé.

Lưu ý:

Nếu như khi mã kiểm tra hiện ra mà bạn cảm thấy khó đọc quá, thì hãy ấn vào nút tròn nhỏ nằm kế bên để có thể tiến hành đổi mã khác có thể dễ đọc hơn, giúp cho việc bạn điền vào mục verification code thuận tiện hơn.

Đổi mật khẩu liên quân có số điện thoại

đổi mật khẩu liên quân

Nếu như tài khoản liên quân của bạn đã có số điện thoại trong đó, thì bạn hãy tiến hành việc đổi mật khẩu cho nó theo các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Tương tự như ở cách đổi mật khẩu không có số điện thoại mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, bạn hãy nhấn vào mục MENU nằm ở góc bên trái ở trên cùng của màn hình điện thoại.

Bước 2: Tiếp đến thì nhấn vào trong mục BẢO MẬT, để có thể bắt đầu tiến hành việc đổi mật khẩu cho tài khoản.

Bước 3: Trên màn hình điện thoại của bạn lúc này sẽ có xuất hiện một loạt thông tin, ở mục Mật khẩu, bạn hãy chọn vào mục THAY ĐỔI để có thể tiến hành đổi được mật khẩu cho liên quân của mình.

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào mục LẤY MÃ, để nó gửi về số điện thoại bạn đăng ký ở tài khoản liên quân của bạn một mã xác nhận.

Bước 5: Công việc hiện tại của bạn, là ngồi cầm điện thoại và đợi trong giây lát bạn sẽ thấy có tin nhắn báo về một mã số ở trên số điện thoại bạn đã đăng ký vào tài khoản trước đó. Bạn hãy lấy cái mã số đó, nhập vào trong ô MÃ XÁC THỰC, rồi nhấn vào XÁC NHẬN.

Bạn lưu ý nhé: Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn báo mã, thì hãy nhấn lại nút Lấy mã và đợi 1 phút cho mỗi lần như vậy.

Bước 6: Tại bước này, bạn cũng cần điền vào đó mật khẩu cũ của mình đang dùng, vào trong ô MẬT KHẨU HIỆN TẠI, rồi điền vào mật khẩu mới vào trong hai mục tiếp theo và ấn vào nút THAY ĐỔI. Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc đổi mật khẩu liên quân rồi nhé.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc xong việc tiến hành đổi mật khẩu liên quân rồi nhé, các bước thực hiện quá đơn giản đúng không ạ. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên thay mật khẩu cho tài khoản của mình, để có thể bảo mật tài khoản cũng như tránh việc sẽ bị đánh cắp mất các bạn nhé.

Please follow and like us:

Các trường xét tuyển học bạ THPT mới nhất

Nhiều trường đại học, cao đẳng điều chỉnh hình thức xét tuyển năm 2020. Một trong những hình thức xét tuyển phổ biến trong tuyển sinh đại học năm nay đó là xét tuyển học bạ. Vậy các bạn sĩ tử đang băn khoăn những trường đại học nào xét tuyển kết quả học bạ THPT năm 2020. Bài viết này Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ thống kê đầy đủ các trường Đại Học sử dụng phương thức xét tuyển học bạ để xét tuyển các ngành đào tạo năm 2020.

Lưu ý:

  • Danh sách được tổng hợp theo 2 miền: Miền Bắc và miền Nam (miền Bắc phía trên, miền Nam phía dưới) giúp các em tìm trường theo vùng miền dễ dàng hơn.
Tên trườngHọc kì xét tuyển và môn xét tuyểnĐiểm xét tuyển% xét tuyển
Đại học phía Bắc
Đại học Văn hóa Hà NộiTrung bình kết quả Lớp 11 và HK 1 Lớp 12 hoặc 2 HK Lớp 1220%
Học viện ngân hàngHọc bạ THPT10%
Học viện Nông nghiệp Việt NamĐTB lớp 11 hoặc lớp 1218 điểm
Đại học Giao thông vận tảiHọc bạ THPT
Đại học Tài nguyên và môi trường Hà NộiHọc bạ THPT
Đại học Lâm NghiệpHK 1 lớp 12 hoặc tổng kết cả năm lớp 12
Đại học FPTTổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển 2 HK cuối THPT18
Đại học Khoa học và công nghệ Hà NộiĐTB chung các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin của 2 năm lớp 11 và 126.5
Đại học Phenikaa5 học kỳ của tổ hợp môn xét tuyển30% – 40%
Học viện chính sách và phát triểnĐTB chung học tập trong 3 năm hoặc ĐTB chung lớp 127. 5 hoặc 7
Đại học Nội vụ Hà NộiHọc bạ lớp 1218 điểm
Đại học Công nghiệp dệt may Hà NộiHọc bạ lớp 12
Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng YênHọc bạ lớp 12 hoặc lớp 11
Đại học Hoa SenHọc bạ THPT40%
Đại học Nông lâm Bắc Giang5 học kì THPT (trừ kì 2 lớp 12) hoặc lớp 126 điểm hoặc 23 điểm
Đại học Hải PhòngHọc bạ lớp 12
Học viện quản lý giáo dụcHọc bạ THPT
Học viện phụ nữ Việt NamTổng ĐTB tổ hợp 3 môn xét tuyển lớp 1218 điểm
Đại học Công nghệ Giao thông vận tảiĐTB tổ hợp 3 môn xét tuyển lớp 12
Đại học Nông lâm – ĐH Thái Nguyêntổng điểm TBC học tập lớp 12 hoặc lớp 1115 điểm
Đại học Điện lựcHọc bạ THPT 3 môn xét tuyển 5 HK THPT (trừ HK2 lớp 12)
Đại học Tây Đô5 học kì THPT (trừ kì 2 lớp 12) hoặc lớp 12
Đại học Hùng VươngHọc bạ THPT
Đại học Mỏ Địa chấtĐTB 3 môn xét tuyển của 3 học kì THPT (kì 1 + kì 2 lớp 11 + kì 1 lớp 12)18 điểm
Đại học Khoa học – ĐH Thái NguyênĐTB 3 môn xét tuyển lớp 1215 điểm
Học viện Thanh thiếu niênĐTB 3 môn xét tuyển lớp 1218 điểm
Đại học Sao ĐỏTổng ĐTB các môn 3 năm THPT hoặc lớp 1218 hoặc 20 điểm
Đại học Công nghệ và quản lý Hữu NghịTổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 1218 điểm
Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam ĐịnhTổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 1250%
Đại học Đà LạtHọc bạ lớp 12
Đại học Thái Nguyên tại Lào CaiĐiểm cả năm lớp 12 của 3 môn18 điểm
Đại học Tài chính quản trị kinh doanhTổng điểm cả năm lớp 12 của 3 môn học18 điểm
Đại học Kinh tế và quản trị kinh doanh – ĐH Thái NguyênTổng ĐTB 3 môn xét tuyển lớp 1215 điểm
Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – ĐH Thái NguyênTổng điểm tổng kết cuối năm lớp 12 (Môn toán nhân 2) của 3 môn xét tuyển hoặc 3 năm THPT24 điểm hoặc 18 điểm
Đại học Thành ĐôTổng ĐTB lớp 12 của 3 môn xét tuyển hoặc 5 HK (lớp 10, lớp 11, kì 1 lớp 12)18 điểm
Đại học Thái BìnhĐTB chung lớp 12 các môn xét tuyển5 điểm
Đại học Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa70%
Đại học Công nghiệp Quảng NinhĐTB học tập 3 năm THPT18 điểm
Đại học Hòa BìnhTổng ĐTB năm học lớp 12 của 3 môn xét tuyển18 điểm
Đại học Quốc tế Bắc HàKì 1 lớp 1216 điểm
Đại học Hải DươngĐTB chung cả năm các môn xét tuyển lớp 1215,5 điểm
Đại học Hồng Đức3 năm THPT
Đại học Công nghiệp Việt TrìTổng ĐTB cả năm học lớp 12 của 3 môn học theo tổ hợp
Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệpKết quả học bạ THPT30%
Đại học Sư phạm kỹ thuật VinhĐTB 5 học kỳ theo tổ hợp xét tuyển
Đại học Công nghiệp VinhHọc bạ THPT
Đại học Tân TràoHọc bạ THPT
Đại học Tài chính ngân hàng Hà NộiTổng ĐTB 3 môn xét tuyển 3 năm THPT18 điểm
Đại học Hoa LưHọc bạ THPT
Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà NộiĐTB cả năm học bạ 2 môn học lớp 12 theo tổ hợp
Đại học thể dục thể thao Bắc NinhHọc bạ THPT
Đại học Nguyễn TrãiKết quả học bạ cả năm lớp 12 hoặc 5 học kì18 điểm
Đại học phía Nam
Đại học Kinh tế TPHCMĐTB 5 học kỳ theo tổ hợp xét tuyển20 – 30%
Đại học Công nghiệp TPHCMLớp 1219.510 – 30%
Đại học Ngân hàng TPHCMKì 1, kì 2 lớp 11 và kì 1 lớp 12Học lực giỏi trường chuyên, năng khiếu, hoặc học lực khá ĐXT 3 môn từ 19 điểm
Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCMLớp 121840%
Đại học Công nghệ TPHCMHK 1, HK 2 lớp 11 và HK1 lớp 1218
Đại học Kinh tế tài chính TPHCMLớp 12 hoặc 5 học kì THPT (trừ kì 2 lớp 12)18 điểm (lớp 12), 30 điểm (tổng 5 học kì)20% (Lớp 12), 5% (5 học kì)
Đại học Sư phạm TPHCMĐTB của 3 môn học lớp 1210%
Đại học Thủ Dầu MộtTổ hợp môn của năm lớp 12 hoặc ĐTB các môn năm lớp 12
Đại học Tôn Đức Thắng5 học kỳ THPT (trừ học kỳ 2 lớp 12)
Đại học Tài nguyên và môi trường TPHCMHọc bạ THPT
Đại học Văn hóa TPHCM3 năm THPT
Đại học Nguyễn Tất ThànhTổ hợp xét tuyển lớp 12 hoặc tổng ĐTB cả năm lớp 10,11 và ĐTB HK1 năm lớp 1218
Đại học Mở TPHCM5 HK (trừ HK2 Lớp 12)Công nghệ sinh học, Xã hội học, Công tác xã hội, Đông Nam Á 18đ; còn lại 20đ
Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM5 HK (trừ HK2 Lớp 12)7
Đại học Nông lâm TPHCMĐiểm tổng kết lớp 1218Cơ sở Gia Lai, Ninh Thuận (40%)
Đại học Văn Hiến2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12 hoặc tổng ĐTB 3 môn xét tuyển trong 2 HK lớp 12 hoặc tổng ĐTB chung năm lớp 1218; 18; 6
Đại học Công nghệ Sài GònĐTB tổ hợp 3 môn xét tuyển lớp 121850%
Đại học Phan Châu Trinhtổng ĐTB cả năm lớp 10,11 và ĐTB HK1 năm lớp 12 hoặc tổ hợp môn xét tuyển lớp 1218
Đại học Quốc tế Hồng BàngĐTB năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp hoặc ĐTB lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12.50%
Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần ThơĐTB 3 năm hoặc lớp 1218 điểm
Đại học Đồng ThápHọc bạ lớp 12 theo tổ hợp môn thi hoặc ĐTB lớp 1250%
Đại học Bà Rịa Vũng Tàu2 HK lớp 12 hoặc HK 2 lớp 11 và một trong 2 HK lớp 12 của 3 môn theo Tổ hợp xét tuyển18 điểm
Đại học tài chính marketing
Đại học Xây dựng miền TâyĐTB 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển của 3 năm THPT hoặc lớp 1218 điểm
Đại học Quy NhơnHọc bạ 2 học kỳ năm lớp 12 hoặc 5 học kỳ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 1218 điểm30%
Đại học Nam Cần ThơTổ hợp 03 môn cả năm lớp 12 hoặc điểm TB 3 HK (HK1+ HK2 lớp 11; HK1 lớp 12)18 điểm
Đại học Tây NguyênHọc bạ THPT18 điểm
Đại học Hùng Vương TPHCMHọc kì 1 lớp 12 hoặc cả năm lớp 12
Đại học Buôn Ma ThuộtTổ hợp 3 môn xét tuyển lớp 12
Đại học Kinh tế công nghiệp Long AnĐTB các môn học lớp 12 hoặc 3 môn xét tuyển
Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương3 môn xét tuyển học bạ THPT
Đại học Phú XuânĐTB 3 môn xét tuyển lớp 12 hoặc 3 HK (2 HK lớp 11 và HK1 lớp 12)
Đại học Quang TrungTổ hợp 3 môn xét tuyển lớp 1218 điểm
Đại học Gia ĐịnhĐiểm TB cả năm lớp 12 hoặc cả năm lớp 11 + kì 1 lớp 1216 điểm
Đại học Trà VinhHọc bạ lớp 12
Đại học Duy TânHọc bạ lớp 12
Đại học VinhHọc bạ THPT
Đại học Kinh tế Nghệ An3 môn xét tuyển lớp 1215 điểm
Đại học Bình DươngHọc bạ 3 năm THPT hoặc lớp 12
Phân hiệu ĐH Giao thông vận tải tại TPHCMHọc bạ THPT
Đại học Kiên GiangĐTB Chung lớp 11 và học kì 1 lớp 1280%
Đại học Yersin Đà LạtĐTB lớp 12 hoặc ĐTB 3 môn xét tuyển lớp 126 hoặc 18 điểm
Phân hiệu ĐH Miền Trung tại Đà NẵngĐiểm tổng kết 3 môn xét tuyển của lớp 10, 11 và HK1 lớp 12 hoặc ĐTK lớp 12 hoặc ĐTK HK1 lớp 12 hoặc ĐTK 3 năm THPT18 điểm
Đại học Đại Nam3 môn xét tuyển lớp 12 hoặc 2 môn lớp 12 và môn năng khiếu
Đại học Phan ThiếtĐTB lớp 12 hoặc ĐTB 3 môn xét tuyển lớp 12 hoặc cả năm lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 126 điểm
Đại học Tân TạoHọc bạ THPT
Đại học Bách khoa – ĐH Đà NẵngHọc bạ THPT21 điểm
Đại học Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà NẵngHọc bạ THPT18 điểm
Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon TumHọc bạ THPT15 điểm
Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh – ĐH Đà NẵngHọc bạ THPT18 điểm
Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông – ĐH Đà NẵngHọc bạ THPT15 điểm
Đại học Phú YênHọc bạ THPT
Đại học Quảng NamHọc bạ lớp 12
Đại học Bạc LiêuĐTB 2 học kì lớp 12
Đại học Công nghệ Đồng NaiĐTB 3 môn xét tuyển lớp 1218 điểm
Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCMTổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 1218 điểm
Đại học Văn LangĐTB lớp 11 và HK1 lớp 1218 điểm
Đại học Công nghệ miền ĐôngHọc bạ THPT
Đại học Quốc tế Sài GònĐTB cả năm lớp 12 các môn xét tuyển18 điểm
Đại học Xây dựng miền TrungĐTB 3 năm THPT hoặc lớp 12 hoặc 5 học kì18 điểm
Đại học Đông ÁKết quả học tập THPT
Đại học Thái Bình DươngHọc bạ THPT
Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh LongĐTB 5 học kỳ theo tổ hợp xét tuyển18 điểm

Nguồn:  TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Please follow and like us: