Các tướng trong Liên Minh được nhiều nhất tại mọi giải đấu

Hiện nay trong game Liên Minh Huyền thoại (LOL – League of Legends) đang thu hút được rất nhiều người chơi (khoảng 27 triệu). Kể từ khi được phát hành vào tháng 10/2008 đến nay đang, trò chơi nay đang có 144 vị tướng với nhiều vị trí khác nhau, trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua những vị tướng được những cao thủ sử dụng nhiều nhất trong đấu giải.

Trong Liên Minh được chia ra làm 3 lane (3 đường), đường dưới thường được chơi bởi AD (Xạ thủ). Đường giữa được chơi bằng những vị tướng pháp sư (AP), đường trên đi bởi tướng chống chịu, đỡ đòn. Ngoài ra đường rừng là vị trí linh hoạt hơn cả. Trong đó, vị trí Xạ Thủ, pháp sư là vị trí chủ chốt trong mỗi cuộc đối đầu trong Liên Minh. Chỉ cần chọn một xạ thủ mạnh, một pháp sư ảo diệu thì sẽ “gánh” được team. Tuy nhiên, vị trí này lại rất mỏng manh, chỉ cần bị sát thủ ám sát là sẽ “bốc hơi” trong một nốt nhạc. Cùng điểm danh những tướng có thể sống sót lâu nhất trong LOL nhé.

Các tướng Liên Minh đi đường dưới (Xạ Thủ (AD))

Sivir – nữ chúa chiến tướng: Đối với những cao thủ, thì Sivir được xem là một con bài bất bại. Với khả ăn bắn thường tầm trung bình, có Q – Gươm boomerang giúp phóng nhanh một thanh gươm của mình đi về hướng được chọn như một chiếc boomerang, sát thương gây trên tướng địch cả lượt đi và lượt về. W – Nảy bạt là những đòn đánh thường liên tiếp giúp những kẻ địch đứng cạnh này đều bị mất máu. E – khiên chống phép, khi được kích hoạt tạo ra một lá chắn giúp chặn mọi kỹ năng của tướng địch. R – là săn đuổi, nó tăng tốc độ duy chuyển nên có thể dùng để truy đuổi hoặc bỏ chạy tùy theo tình huống mà bạn đang phải đối mặt.

sivir

Kai’sa – Ái nữ hư không: Đây là vị tướng mới được Riot ra mắt vào năm ngoái (2018), kể từ khi mới được tung ra nó đã nhanh chóng trở thành vị tướng bị BAN nhiều nhất trong các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới. Kai’Sa là một xạ thủ có độ khó trung bình có tỷ lệ sống sốt cao trong giao tranh. Q – Cơn mưa Icathia, khi kích hoạt nó sẽ bắn ra những tia năng lượng vào các mục tiêu  trước mặt. W – Tia truy kich, chỉ cần bắn ra một mục tiêu, nó sẽ đánh dấu lên tướng địch đồng thời tướng địch sẽ bị mất đi một lương máu nhất định. Tia truy kích sẽ ném được xa hơn nếu như ném qua địa hình. E- Tích tụ năng lượng, Vị tướng này sẽ di chuyển nhanh chóng rồi tăng tốc nên luôn linh hoạt trong giao tranh. R – kích hoạt bản năng sát thủ, khi được kích hoạt cô nàng sẽ tiến đến gần kẻ địch và kết liễu chúng một cách chóng vánh.

Caitlyn – cảnh sát trưởng piltover: Trong mùa giải mới này vẫn là vị tướng được yêu thích, là vị tướng có tầm bắn dài nhất trong liên minh huyền thoại, cô nàng có vẻ là kẻ bất bại trong những cao thủ. Chỉ bắn thường vị tướng này cũng chiếm được ưu thế, không những vậy còn thêm kỹ năng E – Lưới 90, khi kích hoạt nó bắn là một tấm lưới giúp tiến hoặc lùi một khoảng cách ngắn, nếu trúng tướng địch sẽ tăng thêm sát thương ở cú bắn thường tiếp theo. Ngoài ra còn óc kỹ năng W – bẫy yordle giúp ngăn chặn kẻ địch truy đuổi trong những trường hợp thấp máu.

Ngoài ra còn có: Tristana, teemo, miss fortune, twitch, urgot, ashe, corki, kog’maw… Tất cả những xạ thủ này nếu đi với một hỗ trợ nữa sẽ rất bá đạo.

Các tướng Liên Minh đi đường giữa (Phép thuật (AP))

Leblanc – kẻ lừa đảo: Cô nàng leblanc là vị tướng ảo diệu nhất trong liên minh, giống như tên gọi, cô có thể dễ dàng sống sót hoặc kết liễu bất kỳ ai trong một cú dồn combo Q – W – E của mình. Mức độ chơi cực kỳ khó, nhưng khi đã thuần thục thì nó là con bài cực mạnh. Sử dụng Q để lên Ấn ác ý sau đó kích hoạt E – Sợi xích siêu phàm rồi dùng W – biến ảnh lên tiêu diệt tướng địch. Thêm kỹ năng R – mô phỏng giúp cô nàng này tạo ra một bản sao Q-W-E bất kỳ. Trong trường hợp chạy trốn chỉ cần W và R cũng khiến không ai tìm được tung tích cô nàng này.

Ekko – cậu bé đảo lộn thời gian: Trong một thời gian dài, vị tướng này luôn được yêu thích được lựa chọn đi đường giữa. Với khả năng chơi rất khó, nhưng khi thuần thục bạn sẽ có ngay một sát thủ trong tay. Với Q – Dây cót thời gian khi được tung gia trúng kẻ địch sẽ gây sát thương cả lượt đi và lượt về. E – Lưỡng giới đồng quy giúp phá vỡ dòng thời gian, tạo ra những biến dị trong vài giây giúp làm chậm kẻ địch và cậu cũng nhận được một lớp màng chắn. E là biến chuyển pha, giúp né tránh sát thương, đồng thời kích hoạt đòn tiếp theo sẽ gây thêm sát thương, làm méo thời gian, giúp dịch chuyển tức thời đến mục tiêu. R – Đột phá thời gian. Cậu bé này tự đảo lộn chính thời gian của mình, trong giao tranh nguy hiểm cậu kích hoạt để quay về thời điểm đã đảo lộn thời gian.

ekko

Ngoài ra còn có: Viktor, orianna, fizz, ahri, rumble, brand, cassiopeia, anivia, swain, kassadin, katarina, galio, TF4, veigar, vladimir…

Các tướng Liên Minh đi đường trên (tướng tank/ sát thủ)

Sylas – Kẻ phá xiềng: Vị tướng này từ lâu đã trở thành một biểu tượng của những góc khuất đen tối nơi đại thành. Khả năng ma thuật của Sylas đã tiềm ẩn từ khi còn rất nhỏ. Đây là vị tướng chống chịu tốt, có thể gây sát thương và cơ động. Rất nhiều người lựa chọn lên AP và dồn combe lên tướng địch. Với Q – quất xích sẽ gây sát thương đồng thời làm chậm đối phương. E – Đồ vương giúp sylas lao đến đối phương gây sát thương, nếu đối thủ thấp máu có thể kết liễu ngay lập tức, E – trốn, sylas sẽ lướt nhanh và nhận một lá chắn. Với kỹ năng này anh có thể kích hoạt phong xích kéo bản thân về phía tướng địch. R- tước đoạt, khi được kích hoạt Sylas ngay lập tức đánh cắp tuyệt kỹ của đối thủ và tự do sử dụng nó.

sylas

Maokai – Ma cây: Nói về tướng đỡ đòn thì Maokai luôn là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều cao thủ. Với cả năng chống chịu và khống chế R – quyền lực thiên nhiên, vừa gây sát thương thiện rộng vừa giúp đồng đội combo hoàn hảo. Ngoài ra ném chồi non cũng gây ra sát thương và đặc biệt hiệu quả hơn khi trong bụi. Phi thân biến dị (W) giúp truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ địch nhanh và hiệu quả, để có được combo hoàn hảo còn phải kể đến “Bụi cây truy kích -Q”.

Còn phải kể đến: Dr.mundo, cho’gath, trundle, volibear, darus, illaoi, shen, sion…

Các tướng Liên Minh đi rừng

Lee Sin – thầy tu mù: Là tướng được cho rằng chơi khó nhất liên minh, nhưng khi thuần thục thì nó lại là vị tướng vô cùng ảo diệu. Leesin là bậc thầy võ thuật cổ truyền ionia với bộ kỹ năng: Q – sóng âm/ vô ảnh cước, khi kích hoạt sẽ đưa ra một chưởng sóng nghịch âm lên mục tiêu, gây sát thương lên tướng địch. W- hộ thể/ kiên địch, anh chàng này có thể hộ thể lệ bản thân mình hoặc lên đồng đội đồng thời cả hai đều được bảo vệ bởi một lá chắn. E – địa chấn/ dư chấn, anh dẫm xuống đất tạo ra một làn sóng gây sát thương phép và phát hiện tàng hình (đối với teemo). R – nộ long cước, đây chính là tuyệt kỹ làm nên sự ảo diệu của leesin. Những người chơi giỏi có có thể insec theo mọi hướng bất kỳ, giúp tạo ra nhiều combo mãn nhãn.

lee sin

Gragas – gã bợm rượu: Ông là bậc thầy ủ rượu, là vị tướng vừa vui vẻ vừa đáng sợ. Ông sở hữu trọn bộ kỹ năng rất khủng khiếp. Q – lăn thùng rượu, chỉ cần quăng đến vị trí được chọn và kích hoạt để nổ luôn hoặc đợi 4 giây tự nổ. W – say quá hóa cuồng, Gragas nốc rượu trong vòng 1 giây khiến bản thân say rồi đưa ra những cú đánh liên tiếp với sát thương phép lên tướng địch. E – lăn bụng, khi được kích hoạt có thể lao để kẻ địch, vượt địa hình hoặc chạy trốn hiệu quả. R – thùng rượu nổ, Gragas quăng bình rượu đến một vị trí đã được chọn và phát nổ khi tiếp xúc địa hình.

Ngoài ra còn có: kindred, graves, rek’sai, elise, hecarim, kha’zix, sejuani, ngộ không, J4, nocturne, jax, Master Yi, nidalee…

techcity.vn – thế giới game

Please follow and like us:

Giới thiệu bạn đọc cách hack game IOS cực hiệu quả và đáng tin cậy

Bạn là một tín đồ của game, bạn đang muốn tìm hiểu về cách hack game IOS? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi, với sự giới thiệu rất đầy đủ và tỉ mỉ về những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ cho bạn đọc trong việc thực hiện hack game của mình.

Sử dụng XmodGame

xmodgame

XmodGame là một phiên bản khá quen thuộc với người chơi game IOS chuyên nghiệp, bởi nó giúp cho họ chơi game được dễ hơn, có tính khả năng chiến lược hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sử dụng đến phần mềm này thì bạn cần phải bỏ tiền ra mua, chứ không phải là sử dụng “miễn phí”.

Theo đó, nếu bạn không cần thiết phải hack game thì có thể suy nghĩ kỹ, xem thực sự cần dùng đến ứng dụng này hay không nhé. Nhưng mà với các dân chơi game chuyên nghiệp, họ luôn khuyên là nên sử dụng đấy.

Sử dụng LocaliApstore để hack game trên IOS

locallapstore

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc là LocaliApstore, phần mềm này sử dụng nhiều ở ứng dụng IOS trên iPad. Tác dụng của nó là giúp cho người chơi có thể hack được tiền ở trong game, sử dụng số tiền đấy đi mua những trang thiết bị, vật phẩm hoặc là những hạng mục cần thiết cho nhân vật game của mình mà người chơi sẽ không phải nạp tiền vào đó.

Dưới đây là những bước cơ bản để thực hiện cài đặt LocaliApstore cho IOS

Bước 1:

Đầu tiên là bạn cần phải truy cập vào cửa sổ Cydia – gõ trên đó tìm kiếm LocaliApstore rồi thực hiện việc tải về, cài đặt cho IOS.

Bước 2:

Bạn hãy nhận vào chọn restart SpringBoard, để thực hiện việc khởi động máy lại. Khi máy được khởi động lại bạn sẽ thấy có sự xuất hiện một biểu tượng và đó biểu tượng của ứng dụng LocaliApstore ở trên màn hình.

Với sự xuất hiện của biểu tượng đấy, bạn hãy đi vào phần cài đặt của LocaliApstore để kiểm tra xem nó được bật chưa. Nếu như được bật rồi, nhiệm vụ của bạn lúc đó chỉ cần truy cập vào trong phần game mình chơi rồi tiến hành mua tiền hoặc là các vật phẩm bằng tiền. Như thế coi như là bạn đã thực hiện việc hack game trên IOS thành công rồi đó.

Việc bạn cần làm tiếp đến nữa, đó là hãy chọn lấy một bản game mà muốn tiến hành hack để mua vật phẩm hoặc là tiền, rồi yêu cầu việc nhập mã Apple ID, thì nhấn vào “hủy”. Hoàn thành xong thao tác này, thì tài khoản game của bạn đã tự động được nạp tiền mà thực tế là bạn không phải bỏ vào đó 1 xu nào, mà lại có tiền mua các vật phẩm cho nhân vật game của mình.

Sử dụng GamePlayer để hack game cho IOS

gameplayer

Phần mềm hack game cho IOS cuối cùng mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc là GamePlayer, phần mềm này có ưu điểm là có thể hack được cả mạng, vũ khí và cả máu cho nhân vật trong game. Vì thế, đây là một phần mềm nhận được sự quan tâm cũng như sử dụng của rất nhiều tín đồ game trên IOS.

Dưới đây là các bước thực hiện trên GamePlayer, nó khá phức tạp nhưng lại có hiệu quả. Vậy nên, bạn đọc nên tham khảo kỹ sự hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Bước 1:

Bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Cydia, trong đó bạn cần phải tìm kiếm rồi tải về phần mềm GamePlayer dành riêng cho hack game trên IOS. Tải về xong, thì nó sẽ tự động cài đặt và nhiệm vụ của bạn lúc đó là ngồi chờ đợi. Khi nó cài đặt xong, thì ứng dụng sẽ tự xuất hiện ở trên màn hình.

Bước 2:

Lúc phần mềm được cài đặt xong, thì bạn cần chọn lấy game mà bản thân muốn hack rồi truy cập vào phần menu chính của GamePlayer – chọn mục Select application – tìm lấy game đã chọn để hack – nhập giá trị rồi tìm.

Bước 3:

Ngay sau đó thì tiếp tục truy cập vào game ở trên màn hình chính của thiết bị IOS, chọn mua lấy vật phẩm bất kỳ nào đấy.

Bước 4:

Hãy quay lại phần GamePlayer, nhập vào đó số liệu mà bạn vừa thực hiện nhập ở trên, rồi ấn vào mục tiếp tục để nó thực hiện việc tìm kiếm. Bạn hãy ngồi đợi cho đến lúc có xuất hiện một bộ lệch đuôi DW, thì bạn chọn lệnh đó. Ngay lúc này, bạn sẽ thấy cửa sổ có xuất hiện ra một bảng yêu cầu bạn phải thực hiện điền ở đó thông tin của tài khoản game mà đang muốn hack. Bạn hãy làm theo yêu cầu, rồi nhấn vào mục OK là được.

Các bạn có thể áp dụng cách này, bởi so với LocaliApstore thì GamePlayer tiện ích hơn rất nhiều. Nó cũng có khả năng hack được nhiều hơn nhu cầu sử dụng, mà nhân vật game cần dùng đến. Tuy nó có phức tạp, nhưng bạn không nên bỏ qua nếu như bạn là một tín đồ của game trên IOS.

Kết luận

Nội dung bài viết, là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc biết về cách hack game IOS. Để các tín đồ của game có thể thoải mái sử dụng một trong 3 phần mềm, hack lấy những gì mình muốn lấy cho nhân vật game của mình và thỏa sức với nó. Mỗi phần mềm có cái khó và dễ riêng, nhưng nó đều là ứng dụng tốt nhất được nhiều người tin dùng, vì thế các bạn có thể tin tưởng được nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

techcity.vn/

Please follow and like us:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu liên quân đầy đủ từ A đến Z

Để đăng nhập vào chơi liên quân, thì bạn cũng cần phải có tài khoản và mật khẩu của tài khoản để có sự bảo mật riêng cho mình. Mật khẩu tài khoản thường sẽ không thể giúp bạn giữ được bảo mật lâu nhất, nếu như bạn cứ dùng mãi một mật khẩu. Vì thế, việc cần thiết của bạn là hãy thường xuyên thay đổi đi mật khẩu tài khoản của mình. Nếu bạn là người mới chơi, chơi đã lâu nhưng lại chưa lúc nào thực hiện việc này thì hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu liên quân mà chúng tôi hướng rất đầy đủ từ A đến Z trong nội dung bài viết này.

Đổi mật khẩu không có điền số điện thoại

đổi mật khẩu liên quân không cần số điện thoại

 

Khi chơi liên quân, các bạn có thể để số điện thoại hoặc là không có số điện thoại. Vì thế, khi bạn mở trình duyệt trò chơi ra, tiến hành việc đăng nhập vào tài khoản mà không có số điện thoại, thì bạn hãy thực hiện việc đổi mật khẩu với những bước cơ bản sau đây.

Bước 1: Lúc bạn đã đăng nhập vào tài khoản thành công, để có thể tiến hành việc đổi mật khẩu bạn hãy nhấn vào trong mục MENU nằm ở góc bên trên phía trái của màn hình điện thoại.

Bước 2: Bạn hãy kích vào trong mục BẢO MẬT để tiếp tục thực hiện theo những yêu cầu tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại của mình, sẽ hiện ra một loại sự lựa chọn, tại mục mật khẩu các bạn hãy ấn vào THAY ĐỔI, để thực hiện được việc đổi mật khẩu cho tài khoản của mình.

Bước 4: Tiếp đến, sẽ có xuất hiện trên màn hình điện thoại một loạt các yêu cầu để bạn điền thông tin vào. Trong đó, tại mục “mật khẩu hiện tại” các bạn hãy nhập vào đó mật khẩu của tài khoản liên quân hiện tại bạn đang dùng. Tiếp đến, bên dưới có mục nhập “mật khẩu mới” thì bạn nhập vào đấy dòng mật khẩu mới bạn muốn dùng cho tài khoản của mình. Mật khẩu mới sẽ đặt, các bạn hãy thực hiện theo gợi ý của nó nêu trong yêu cầu. Rồi thực hiện việc xác nhận mật khẩu mới, rồi điền vào mục verification code những dãy chữ, số bên cạnh rồi ấn vào nút thay đổi là bạn đã thực hiện xong việc thay đổi mật khẩu của mình, mà không có số điện thoại rồi nhé.

Lưu ý:

Nếu như khi mã kiểm tra hiện ra mà bạn cảm thấy khó đọc quá, thì hãy ấn vào nút tròn nhỏ nằm kế bên để có thể tiến hành đổi mã khác có thể dễ đọc hơn, giúp cho việc bạn điền vào mục verification code thuận tiện hơn.

Đổi mật khẩu liên quân có số điện thoại

đổi mật khẩu liên quân

Nếu như tài khoản liên quân của bạn đã có số điện thoại trong đó, thì bạn hãy tiến hành việc đổi mật khẩu cho nó theo các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Tương tự như ở cách đổi mật khẩu không có số điện thoại mà chúng tôi hướng dẫn ở trên, bạn hãy nhấn vào mục MENU nằm ở góc bên trái ở trên cùng của màn hình điện thoại.

Bước 2: Tiếp đến thì nhấn vào trong mục BẢO MẬT, để có thể bắt đầu tiến hành việc đổi mật khẩu cho tài khoản.

Bước 3: Trên màn hình điện thoại của bạn lúc này sẽ có xuất hiện một loạt thông tin, ở mục Mật khẩu, bạn hãy chọn vào mục THAY ĐỔI để có thể tiến hành đổi được mật khẩu cho liên quân của mình.

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào mục LẤY MÃ, để nó gửi về số điện thoại bạn đăng ký ở tài khoản liên quân của bạn một mã xác nhận.

Bước 5: Công việc hiện tại của bạn, là ngồi cầm điện thoại và đợi trong giây lát bạn sẽ thấy có tin nhắn báo về một mã số ở trên số điện thoại bạn đã đăng ký vào tài khoản trước đó. Bạn hãy lấy cái mã số đó, nhập vào trong ô MÃ XÁC THỰC, rồi nhấn vào XÁC NHẬN.

Bạn lưu ý nhé: Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn báo mã, thì hãy nhấn lại nút Lấy mã và đợi 1 phút cho mỗi lần như vậy.

Bước 6: Tại bước này, bạn cũng cần điền vào đó mật khẩu cũ của mình đang dùng, vào trong ô MẬT KHẨU HIỆN TẠI, rồi điền vào mật khẩu mới vào trong hai mục tiếp theo và ấn vào nút THAY ĐỔI. Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc đổi mật khẩu liên quân rồi nhé.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc xong việc tiến hành đổi mật khẩu liên quân rồi nhé, các bước thực hiện quá đơn giản đúng không ạ. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên thay mật khẩu cho tài khoản của mình, để có thể bảo mật tài khoản cũng như tránh việc sẽ bị đánh cắp mất các bạn nhé.

Please follow and like us:

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên quân trên điện thoại và máy tính

Khi chơi liên quân thì ngoài việc lựa chọn tướng tốt thì bạn cũng cần phải thực hiện việc nạp thẻ để có tiền mua các vật dụng, thiết bị cho tướng và quân trong trận chiến của mình. Vì thế, nếu bạn là người mới bắt đầu chơi thì hãy tham khảo những hướng dẫn của techcity.vn về cách nạp thẻ liên quân ở trên điện thoại cũng như máy tính, mà bài viết dưới đây nêu ra. Hãy áp dụng theo hướng dẫn, để việc chơi game của mình không bị dãn đoạn, vì hết tiền các nhé các bạn.

Nạp thẻ liên quân trên điện thoại

nạp thẻ chơi liên quân

Các bạn có thể tiến hành chơi liên quân ở trên một chiếc điện thoại, chạy theo hệ điều hành Android và Iphone. Tuy nhiên, cách nạp thẻ liên quân trên hai thiết bị này thì lại không hề giống nhau. Theo đó, bạn hãy tham khảo theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Nạp thẻ liên quân trên điện Android

Để nạp thẻ liên quân trên điện thoại Android, các bạn sẽ tiến hành theo 4 bước cơ bản sau đây. Hãy đọc kỹ, áp dụng theo nó để không bị mất của mình quá nhiều thời gian trong quá trình chơi trò chơi nào các bạn.

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào trong trò chơi liên quân ở trên điện thoại của mình. Trong giao diện trò chơi, bạn hãy nhận vào biểu tượng có dấu “+” để có thể tiến hành việc nạp thẻ liên quân.

Bước 2: Các bạn để ý trên màn hình của điện thoại sẽ xuất hiện ra một mẫu kênh để bạn thực hiện việc nạp thẻ liên quân ở trên điện thoại, việc của bạn lúc đó là hãy nhập vào mục Nạp trong game.

Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ lại thấy trên màn hình có xuất hiện ra một mẫu nữa bao gồm có nhiều mệnh giá nạp thẻ liên quân khác nhau trên Android. Việc của bạn là hãy lựa chọn cho mình một mức thẻ muốn nạp, rồi ấn vào mục Thanh toán, rồi thực hiện theo các bước của hệ thống hướng dẫn.

Bước 4: Bước cuối cùng là bạn cần nhấn vào mục Tiếp tục, để có thể hoàn tất được việc thanh toán nạp thẻ liên quân ở trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Như vậy là bạn đã thực hiện xong rồi đó.

Nạp thẻ liên quân trên Iphone

nạp thẻ liên quân trên điện thoại ip

Trên điện thoại Iphone thì việc tiến hành nạp thẻ liên quân nhanh hơn trên điện thoại Android, khi chỉ việc tiến hành qua 3 bước cơ bản. Trong đó, gồm có:

Bước 1: Cũng như việc tiến hành nạp thẻ liên quân trên điện thoại Android mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn ở trên, các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng có dấu “+” ở bên góc của biểu tượng Quân huy, tại giao diện của ứng dụng.

Bước 2: Ngay lúc này, các bạn để ý trên màn hình điện thoại của bạn sẽ có xuất hiện ra mệnh giá để bạn tiến hành nạp Quân huy, đây chính là việc bạn sẽ nạp thẻ liên quân trên điện thoại Iphone. Việc của bạn lúc này, chính là hãy ấn chọn vào trong biểu tượng của mệnh giá Quân huy mà bạn đang muốn nạp cho tài khoản của mình.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhận được một thông báo về việc xác nhận tài khoản Apple ID của bạn, để có thể tiến hành việc nạp liên quân của mình với mệnh giá mà bạn đã lựa chọn. Theo đó, bạn hãy ấn vào Mua, rồi tiến hành việc đăng nhập mật khẩu của tài khoản thêm một lần nữa, để có thể hoàn tất được quá trình nạp thẻ của mình.

Nạp thẻ liên quân trên máy tính

nạp thẻ liên quân trên máy tính

Nếu bạn không thích chơi liên quân ở trên điện thoại, thường xuyên chơi trên máy tính cũng được. Các bạn có thể tiến hành việc nạp thẻ liên quân của mình theo các bước cơ bản dưới đây, cũng khá là đơn giản và nhanh gọn thôi nhé.

Trong đó gồm có:

Bước 1: Bạn thực hiện việc truy cập vào trong trang chủ tiến hành nạp thẻ của Garena, chọn vào game liên quân.

Bước 2: Bạn tiến hành việc đăng nhập vào tài khoản, nếu như trước đấy bạn chưa hề đăng nhập vào trong tài khoản của mình.

Bước 3: Bạn tiến hành việc lựa chọn cho mình một tài khoản để có thể đăng nhập, gồm có 2 tùy chọn cho bạn là: tài khoản facebook hoặc là Garena.

Lưu ý, các bạn có thể lựa chọn được tài khoản facebook với điều kiện trước đó bạn đã có sự liên kết giữa tài khoản facebook với Garena.

Bước 4: Hãy điền đầy đủ những yêu cầu về thông tin của tài khoản mà yêu cầu gồm có: tên đăng nhập, mật khẩu. Rồi click vào đăng nhập.

Bước 5: Hãy chọn cho mình một loại thanh toán đã được gợi ý ở dưới danh sách, rồi chọn lấy một mệnh giá mà bản thân bạn đang muốn nạp. Tiếp đến, việc của bạn là hãy nhập thông tin tương ứng vào cột bên phải, rồi ấn xác nhận là nạp thẻ là được.

Thực hiện xong 5 bước này, là các bạn đã có thêm cho tiền trong tài khoản liên quân của mình ở trên máy tính, rồi từ đó hãy bắt đầu việc mua đồ cho tướng với quân của mình để trò chơi của mình thêm trọn vẹn.

Kết luận

Qua những hướng dẫn, các bước tiến hành nạp thẻ liên quân mà chúng tôi nêu ra các bạn đã biết cách thực hiện rồi chứ. Thực tế thì nó không hề phức tạp đâu, chỉ cần bạn hãy áp dụng luôn những lý thuyết chúng tôi hướng dẫn ở đây vào việc cầm chiếc điện thoại bên cạnh thực hành luôn là sẽ thành công thôi. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Please follow and like us:

Hướng dẫn cách chơi liên quân đơn giản cho người mới chơi

Liên quân là một trò chơi khá quen thuộc, gần gũi với các bạn trẻ. Nó không phân biệt nam hay nữ, đối tượng nào cũng có thể chơi được. Vậy nhưng cũng có rất nhiều người chưa biết rõ về trò chơi này, không rõ cách chơi liên quan như thế nào nhất là ở những người mới chơi. Đừng lo lắng quá điều đó các bạn nhé, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc đầy đủ nhất về cách chơi cũng như giới thiệu sơ qua về trò chơi này, cho những ai đang tìm hiểu về nó.

Giới thiệu về trò chơi liên quân

trò chơi liên quân

Trước khi chúng ta học chơi liên quân, vì mình là người mới chơi thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tìm hiểu về nó. Chính vì lẽ đó, hãy tham khảo những giới thiệu sơ qua về trò chơi này mà chúng tôi chỉ ra sau đây.

Game liên quân có rất nhiều tên gọi khác nhau như là: game liên quan mobile, game liên quan online, đầu trường liên quân King of chaos,…

Trò chơi này được rất nhiều người yêu thích, nó cũng khá nổi tiếng hiện nay bởi có tính chất của sự chiến đấu ở một đầu trường công lý rất thực thụ. Theo đó, khi chơi trò này thì mỗi người chơi có sự lựa chọn cho mình một người anh hùng và cho nó phối hợp cùng với một đội hình của mình, từ đó sẽ chiến đấu để có được chiến thắng trước liên quân của đối thủ.

Để có thể chơi tốt trò chơi này, muốn đạt được một điểm số cao trong trận chiến thì không quá khó, nhưng nó cũng sẽ đòi hỏi ở người chơi phải thực sự khéo léo, có kỹ năng chiến đấu cũng như sự nhanh nhạy ở việc di chuyển các quân tướng của mình rất khéo léo. Theo đó, khi chơi bạn cần phải có cho mình một chiến thuật vô cùng hợp lý, bởi lúc nào các đối thủ cũng sẽ muốn tiêu diệt bạn đó nhé.

Đã hiểu về trò chơi liên quan, việc tiếp theo mà chúng ta cần phải làm chính là bắt tay vào việc học chơi nó thôi đúng không các bạn. Hãy tham khảo hướng dẫn cách chơi liên quân, mà phần tiếp theo của bài viết hướng dẫn các bạn nhé.

Hướng dẫn cách chơi liên quân

Để chơi liên quân, thường thì chúng ta sẽ chơi điện thoại là nhiều. Vì thế, việc làm đầu tiên mà các bạn nên thực hiện đó chính là tải phiên bản trò chơi về điện thoại của mình. Sau đó, hãy thực hiện chơi với 12 bước cơ bản sau đây.

Nếu bạn dùng điện thoại chạy phần mềm Android, thì tải đường link: http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-lien-quan-mobile-cho-android-33162

Nếu bạn dùng điện thoại Iphone thì tải đường link: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-lien-quan-mobile-cho-iphone-33163

Các bước chơi liên quân cơ bản gồm:

Bước 1

Khi bạn đã tải được link trò chơi về điện thoại của mình, cũng như thực hiện việc cài đặt ở trên thiết bị thì sẽ bắt khởi động trò chơi.

Bước 2

Bạn cần phải đăng nhập vào trò chơi, trò chơi này có sự hỗ trợ người chơi đăng nhập rất nhanh, thông qua tài khoản facebook hoặc là tài khoản Garena. Nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì đăng ký tài khoản, để có thể đăng nhập.

tài khoản garena

Bước 3

Sau khi bạn đăng nhập thành công, thì sẽ tiến hành việc lựa chọn cho mình một cụm máy chủ để có thể tham gia vào việc chơi liên quan. Bạn nhớ ấn vào nút “Bắt đầu” để có thể tìm hiểu về trò chơi.

Bước 4

Vì bạn lần đầu tham gia vào trong đấu trường công lý của trò chơi, nên bạn cần phải tiến hành việc nhập tên tài khoản nghĩa là tên nhân vật của chính mình, rồi ấn vào mục “OK” để có thể xác nhận.

Bước 5

Ngoài việc bạn đã tạo tài khoản cho trò chơi của mình, thì bạn cũng cần thực hiện việc tìm hiểu thêm về trò chơi liên quan thông qua những bài huấn luyện cơ bản, được trò chơi yêu cầu. Sau đó thì ấn vào “OK” để có thể xác nhận.

Bước 6

Ngay lập tực lúc đó, hệ thống của trò chơi sẽ đưa chúng ta đến với giao diện ở trong game, để bạn có thể chơi và khám phá cách chơi liên quân ở trên điện thoại của bạn.

Bước 7

Khi chơi liên quân, các bạn sẽ nhìn thấy màn hình có sự phân chia rõ ràng thành 2 phần chính. Theo đó, ở phía bên tay trái của màn hình là nơi để bạn sử dụng cho việc di chuyển nhân vật, còn ở phần bên tay phải thì thực hiện việc tấn công, công kích kẻ thù của mình.

Bước 8

mua vật phẩm

Cũng giống như nhiều game khác, thì lúc vào trong trận chiến chúng ta cần tiến hành việc mua những vật phẩm để trang bị cho quân và tướng của mình. Theo đó, các bạn hãy ấn vào trong biểu tượng Shop, để tiến hành việc tìm kiếm những trang bị thích hợp nhất cho từng vị tướng ở trong liên quân của mình.

Bước 9

Ở mỗi cấp độ của liên quân, thì người chơi có thể sẽ đạt được những tiêu dịch địch, quái vật khác nhau. Vì thế, các bạn có thể sử dụng nó để tăng thêm điểm về kỹ năng ở chính mỗi nhân vật trong liên quân của mình.

Các bạn hãy chọn vào biểu tượng có dấu “+” ở trên màn hình, để có thể tăng điểm về kỹ năng. Nếu như các bạn chơi liên quan mobile, thì mỗi nhân vật sẽ có cho mình 3 kỹ năng chính. Trong đấy, có 2 kỹ năng đầu sẽ giúp bạn tăng được cấp độ 1. Còn kỹ năng cuối, thì yêu cầu bạn cần phải lên đến cấp độ 4 mới cộng điểm.

Bước 10

Nếu các bạn chơi liên quân Mobile thì các bạn có thể tiến hành việc mua luôn những vật phẩm khi đang chiến đấu. Còn nếu bạn chơi liên quân huyền thoại, thì bạn cần trở về nhà mới có thể mua được vật phẩm nhé.

Theo đó, bạn hãy ấn chọn vào trong món đồ mà mình muốn mua, để có thể tiến hành mua vật phẩm cho trang bị.

Bước 11

Ngoài ra, trong quá trình chơi liên quan thì mỗi người chơi cũng sẽ có thêm cho mình 2 kỹ năng phụ khác như là: Hồi máu và biến về ở những trận đấu chính thức.

Khi bạn muốn sử dụng kỹ năng Hồi máu, thì hãy chọn vào phần ô “Hồi máu” cho nhân vật của mình. Bên cạnh 2 kỹ năng phụ này, thì người chơi cũng có thể lựa chọn thêm vào đó kỹ năng khác như là: tốc biến, biến về,… nhưng nó sẽ tùy thuộc vào cấp độ của người chơi.

Bước 12

Nhiệm vụ chính của trò chơi liên minh, chính là tiến hành việc phá hủy được Nhà Chính đối phương. Vì thế, các bạn cần phải chơi làm sao cho thực hiện được việc đấy, sẽ giành chiến thắng. Các bạn nhớ nhé, khi trò chơi kết thúc là lúc nhà chính đã bị phá hủy.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi liên quân, các bạn có thể áp dụng để tham gia trò chơi này. Các bạn lưu ý nhé, trò chơi nào cũng có những điểm mạnh và yếu cho người chơi, vì thế hãy chơi nó như là một thú vui để giải trí, chứ đừng bị lôi cuốn vào đó quá nhiều. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Please follow and like us:

Thông tin về các tướng trong liên quân được nhiều người chơi lựa chọn

Để chơi liên quân nhanh thắng trận, thì việc bạn lựa chọn được cho mình một vị tướng tốt, có chiến thuật sáng suốt là yếu tố rất quan trọng mà các bạn chơi trò này cần nắm được. Dưới đây là thông tin về các tướng trong liên quân, được rất nhiều “tín đồ” của trò chơi ưa thích và lựa chọn. Các bạn hãy tham khảo, để có thêm sự lựa chọn lúc chơi. Đảm bảo, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc, trong việc chinh phục những trận đấu căng não, trong liên quân mà bạn tham gia vào.

Cresht

cresht

Vị tướng đầu tiên mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc là Cresht, vị tướng này có tên gọi khác là Chiến binh thủy quái Cresht. Vị tướng có đặc điểm là không đến từ sát thương, nó đến từ các chỉ số màu dồi dào, cộng với lại lớp giáp rất mạnh mẽ khi bạn sử dụng skill. Theo đó, Cresht sẽ trở thành một cơn ức chế trước đối thủ nếu phải chạm mặt.

Cresht là một vị tướng rất thích hợp với việc đỡ đòn, đặc biệt là khi bạn sử dụng chiếu cuối thủy trần. Lúc này, sẽ khiến cho Cresht có một thể biến hình, trở nên to lớn rất nhiều hơn so với lại kích thước ở ban đầu. Như thế, nó không những sẽ gia tăng được khả năng khống chế, mà còn dồn thêm sát thương cho đối thủ khi biến hình. Tuy nhiên, các bạn lưu ý là muốn Cresht trở thành một quái vật, thì bạn cần phải tích vào đó đủ nộ nhé.

Lữ Bố

lữ bố trong liên quân

Tướng có tên là Lữ Bố còn có danh hiệu khác là Vô địch chiến thần, bởi không một vị tướng nào mà có thể đánh bại được Lữ Bố nếu như thực hiện việc đánh tay đôi với nhau.

Tướng Lữ Bố có một bộ kỹ năng, công thủ rất toàn diện, nó còn có cả khả năng có thể bắt lẻ cực kỳ tốt. Theo đó, nếu lựa chọn vị tướng này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó, trong những pha giao tranh, bởi nó kỹ năng làm chậm, hất tung rất tốt. Các bạn lưu ý nhé, khi lựa chọn Lữ Bố muốn nó thực sự tốt, thì khi bạn điều khiến nó nhớ lựa chọn vào chiêu thức cuối chiến thần, bởi sẽ giúp cho tướng có thêm lượng sát thương, cũng như kháng hiệu ứng rất tốt. Đặc biệt, trong mỗi đòn đánh, kỹ năng tung của nó cũng sẽ hút được rất nhiều máu.

Các bạn nhớ nhé, Lữ Bố tuy là một vị tướng mạnh, nhưng nó lại không có khả năng sẽ gây sát thương ở trên diện rộng, bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều đón đánh. Chính vì lẽ đó, mà còn kém trong việc giao tranh, dễ gặp thất bại trước các vị tướng có khả năng không chế. Vì thế, đừng có dại mà chọn nó cân team nhé.

Ngộ Không

tướng ngộ không trong liên quân

Từ khi tướng Ngộ Không xuất hiện trong danh sách các tướng của liên quân, thì nó chưa lúc nào lỗi thời ở trong mắt của những kiện tướng. Bởi Ngộ Không có độ sát thương chí mạng cao, nó cũng có bộ kỹ năng phân thân, dồn sát thương, tàng hình cũng như gây choáng rất tốt. Theo đó, các bạn nên lựa chọn vị tướng này cho trận chiến của mình, bởi nó có đủ sức mạnh, để trở thành một cơn ác mộng với đủ thủ trong liên minh của bạn.

Tuy nhiên, cũng như các vị tướng khác trong liên quân thì Ngộ Không cũng có cho mình những nhược điểm riêng. Trong đó, thì Ngộ Không cũng là một vị tướng có về chỉ số máu thấp, nên cần phải kỹ năng cao mới thực sự trở thành một Đại Thánh. Vì thế, nếu bạn là một người “máu chiến”, thì nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn vị tướng này nhé. Chưa dừng ở đó, giá thành để bạn có thể sắm được vị tướng này khi phục vụ cho mình, thì cũng khá cao đó nhé các bạn.

Murad

tướng murad

Murad còn được gọi là Hoàng Tử Sa Mạc, đây là một vị tướng có bộ kỹ năng rất ảo diệu. Có nghĩa là, trong trận đánh vị tướng này sẵn sàng lao vào rỉa máu đối thủ, cũng như biến về rất nhanh mà khiến cho đối thủ bị “choáng ngợp”. Chính vì lý do này, cũng đã tạo nên một thương hiệu rất riêng cho Murad.

Chưa dừng ở đó, vị tướng này cũng có thể tạo ra được vô số ảo sánh để tấn công đến 5 đòn đánh trước các đối thủ ở trong tầm ảnh hưởng của mình, để tạo ra được sát thương ở trên diện rộng. Theo đó, nếu để cho Murad kết hợp thành công bộ ba chiêu thức của mình, thì sẽ trở thành một sát thủ rất bá đạo mà trong trận đánh nào cũng khiến cho tướng đối thủ bên kia cảm thấy khiếp sợ.

Tuy nhiên, Murad có một nhược điểm là nó rất khó chơi, bị phụ thuộc vào tướng địch cũng như lính, quái rừng của đối thủ. Đây cũng là một vị tướng rất kén chọn về đồng đội, vì thế nếu các bạn chọn nó thì cần phải bỏ ra nhiều thời gian luyện tập đấy nhé.

Nakroth

nakroth trong liên quân

Nakroth còn được gọi là vị Thần Rừng, nó có một khả năng cơ động được xếp vào dạng bậc nhất. Trong một trận chiến, sẽ rất khó để bắt được vị tướng này, bởi nó có đến hai chiêu thức để lướt đi rất nhanh chóng và phù hợp trước việc tiến hành truy sát các đối thủ, có khả năng trốn chạy nếu bị bắt lẻ hoặc là cướp rừng, cũng như tẩu thoát vô cùng nhanh chóng.

Chưa dừng tại đó, Nakroth cũng có được khả năng sát thương cao, để kết liễu được đối thủ của mình một cách nhanh chóng, chớp nhoáng trong lúc bản thân đối thủ còn chưa định hình được việc đang xảy ra.

Tuy nhiên, nó có nhược điểm là một vị tướng khá khó chơi, bộ chiêu thức của nó cũng khác lạ với các vị tướng khác. Vì thế, nếu lựa chọn vị tướng này ở trong trận chiến của mình, yêu cầu bạn nên bỏ ra trước thời gian để luyện tập các chiêu thức, tránh việc gặp phải sự lúng túng.

Ryoma

tướng ryoma trong liên quân

Vị tướng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc, trong danh sách các vị tướng liên quân là Ryoma. Đây là một vị tướng được các game đánh giá khá là toàn diện ở trong lối đánh, bởi nó phạm vi đánh rộng hơn so với những vị tướng khác.

Tiếp đến, Ryoma cũng là một vị tướng có được 2 chiêu thức trong việc gây sát thương và khống chế tốt. Khả năng có thể hồi chiêu cũng nhanh, nên bạn có thể sử dụng vị tướng này trong việc cân một trận kèo ở ngay từ giai đoạn đầu của game. Có thể nói rằng, đây là một vị tướng mạnh mẽ từ khả năng cơ động, từ việc sát thương cũng như cách đánh dồn dập. Theo đó, Ryoma đã có cho mình một mệnh danh khi được gọi là sát thủ của những sát thủ.

Bởi sự hoàn hảo của mình, nên hạn chế của vị tướng này là người chơi rất khó mua. Có nghĩa là không thể dùng quân huy hoặc là vàng, để có thể sở hữu được vị tướng đâu nhé.

Kết luận

Trên đây là danh sách về các tướng trong liên quân, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Các bạn nên tham khảo, để biết nhiều hơn về danh sách các tướng mình có thể áp dụng, sử dụng trong việc chơi game của mình. Mỗi tướng có một ưu và nhược điểm riêng, vì thế lựa chọn được một vị tướng phù hợp trận chiến là điều khá quan trọng các bạn không nên bỏ qua nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

techcity.vn

Please follow and like us: