Sự thật Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon chuẩn nhất

Đi tìm Sự thật về Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon chuẩn nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Techcity.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Bạn có từng nhận được lời cảnh báo không nên đụng vào”Doravmon không? Vậy Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

doravmon

Doravmon là gì?

Doravmon thực chất là một phiên bản chế một cách “méo mó” bộ truyện tranh nối tiếng thế giới là Doraemon. Trong khi Doraemon đã trở thành một phần tuổi thơ tươi đẹp của nhiều người với nhân vật chú mèo máy đáng yêu cùng những bảo bối thần kỳ đến từ tương lai thì Doravmon lại mang đến phiên bản với những manga giống thế tuy nhiên nội dung lại cực kỳ quái đản, đáng sợ và có phần phản cảm.

Có lẽ đó cũng chính là lý do mà rất nhiều cảnh báo không nên đọc Doravmon được cộng đồng mạng chia sẻ với nhau nếu như bạn không muốn đánh mất đi những ký ức tươi đẹp với Doraemon.

Nguồn gốc của Doravmon

Doravmon có nguồn gốc từ Trung Quốc, nó được lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020. Sau đó phiên bản chế méo mó này đã nhanh chóng được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau.

Vì tò mò, một số người đã đọc Doravmon nhưng đều nhận về những trải nghiệm khá khó chịu. Theo đó, Doravmon có vô vàn những hình ảnh và nội dung phản cảm, không phù hợp. Bộ truyện này nhanh chóng bị tẩy chay và bị “liệt vào danh sách đen” của một vài topic về truyện tranh.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã đủ giúp bạn nắm được Doravmon là gì cũng như nguồn gốc của Doravmon. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.