Tập hợp cách làm muối ớt xanh chấm hải sản đơn giản cực ngon

Tập hợp Mách bạn công thức cách làm muối ớt xanh chấm hải sản đơn giản là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng mình Techcity.vn. Theo dõi nội dung để biết nhé. Hải sản chế biến là món ăn được rất nhiều người ưa thích, trong đó muối ớt xanh là thứ gia vị đặc biệt, không thể thiếu khi ăn kèm món ăn. Cùng vào bếp thực hiện công thức làm muối ớt xanh giúp món ăn thêm ngon nào!

Thời gian dự tính thực hiện pha muối ớt xanh:

– Chuẩn bị và sơ chế: 20p

– Chế biến: 15p

Nguyên liệu bên dưới pha nước chấm cho khoảng 4 người dùng.

Mách bạn công thức cách làm muối ớt xanh chấm hải sản đơn giản

Cách làm muối ớt xanh chấm hải sản

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Ớt xiêm bỏ hạt và cuống.

– Lá chanh rửa sạch, cắt nhỏ.

– Chanh gọt vỏ, tách múi bỏ hạt.

Bước 2: Cho các nguyên liệu ớt, lá chanh, muối, đường vào máy xay nhuyễn.

Bước 3: Sau đó cho sữa đặc và múi chanh đã tách vào. Xay đến khi các nguyên liệu hòa quyện và dần trở nên mịn hơn.

Vậy là các bạn đã hoàn thành muối ớt xanh rồi. Muối ớt xanh có màu sắc bắt mắt, vị chua cay mặn ngọt có đủ, đây là một trong những loại đồ chấm tuyệt vời khó có thể thiếu khi ăn các món hải sản hoặc đồ nướng.

Bạn có thể làm với lượng nhiều rồi cho vào hộp đựng thực phẩm, đóng chặt nắp và bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần.

Lưu ý:

– Nếu bạn thích ăn nước chấm nhạt hơn hoặc đậm hơn thì có thể thêm bớt muối sao cho vừa miệng nhất.

– Nếu không ăn được cay bạn giảm lượng ớt lại nhé!

Tham khảo mẫu máy xay sinh tố đang được kinh doanh tại Tech City:

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành bát muối ớt xanh chua cay thơm ngon. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không học ngay. Chúc bạn thành công với cách pha muối ớt xanh đơn giản này để giúp món ăn ngon hơn.

error: Content is protected !!